รีวิว Diahunters แอพพลิเคชั่นบอกโปรเด็ด! ช่วยให้คุณไม่พลาดทุกงานเซลล์

ของเซลล์ กับหญิงสาวเป็นของคู่กัน วลีนี้บอกเลยว่าจริงยิ่งกว่าจริงซะอีก! สาวๆ เคยเป็นมั๊ยคะ?.. อยากซื้อของถูก ของเซลล์ แต่ว่าไม่รู้ที่ไหนเซลล์บ้าง? เซลล์เมื่อไหร่? ..รู้ช้าก็ทำให้เสียโอกาสซื้อของดี ราคาถูกไปอี๊ก.. ปัญหานี้จะหมดไป! เพราะวันนี้หมิ้นจะมาแนะนำแอพพลิเคชั่นที่ช่วยให้สาวๆ หาโปรโมชั่นได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่คลิ๊กเดียว

แอพพลิเคชั่นที่กล่าวถึงนั่นคือ.. DIAHUNTERS ซึ่งพร้อมดาวน์โหลดแล้ววันนี้ทั้งระบบ IOS และ Android

DIA Hunters คือแอพพลิเคชั่นใหม่ล่าสุดที่รวบรวมสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นต่าง ๆ มาไว้ให้คุณ คุณสามารถค้นหาสิทธิพิเศษที่คุณต้องการ แล้วใช้สิทธิ์นั้นได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย นอกจากการใช้งานง่ายของแอพพลิเคชั่นแล้ว ยังมีฟังก์ชั่นที่น่าสนใจอีกมากมาย

เริ่มการใช้ง่ายๆ เพียงแค่ Register เข้าไป และเริ่มจากการเลือกบัตรที่เรามีอยู่ ไม่ว่าจะเป็นบัตรสมาชิกกับแบรนด์ดัง หรือบัตรเดบิต บัตรเครดิต ก็สามารถเลือกได้ เพื่อทำการหาสิทธิประโยชน์จากบัตรที่เรามีอยู่

นอกจากสิทธิพิเศษจากบัตรที่เรามีอยู่แล้ว ยังสามารถหาโปรโมชั่นทั่วไปได้ง่าย เพราะเพชรจะขึ้นตามสถานที่ต่างๆ ที่มีโปรโมชั่นนั่นเอง

อย่างวันนี้หมิ้นอยากทำ Work-shop กับ The gong bang สถาบันสอนทำกระเป๋า Luxury จากเกาหลี หมิ้นเพียงหาในแอพ Diahuters สิทธิพิเศษก็ขึ้นมา..

และแล้วก็ได้รับส่วนลด 10% .. Got it! ค่ะทุกคน รู้สึกชนะ! 555555+ Diahunters มันก็ดีอย่างนี้แหละเออ..

นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นเก็บเพชร เก็บเพชรโชคดีในสถานที่ต่างๆ แล้วสามารถสะสม เพื่อนำมาแลก Voucher หรือส่วนลด ตามโปรโมชั่นในแอพได้อย่างง่ายดาย

ส่วนงานเซลล์ หรือ Sale Festival เพื่อนๆ สามารถรู้ได้ก่อนใคร เพียงติดตามเพจ Diahunters รับประกันว่าเพจนางอัพเดทรวดเร็วก่อนใคร

แอพพลิเคชั่นเก๋ๆ แบบนี้อย่าลืมดาวน์โหลดเก็บไว้ในโทรศัพท์นะคะทุกคน รับรองว่าดาวน์โหลดแล้ว ไม่ผิดหวังแน่นอน

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.