BCC Serum อานุภาพเซรั่ม จากโปรตีนบริสุทธิ์ อาหารผิวที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเลือกใช้

สวัสดีค่ะทุกคน หมิ้นได้มีโอกาสไปงานเปิดตัว Bcc Serum อานุภาพเซรั่ม จากโปรตีนบริสุทธิ์ อาหารผิวที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเลือกใช้ เปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ไทยแล้ว วันนี้เลยถือโอกาสมาเล่าให้ทุกคนฟังค่ะ

ecrs_8665

BCC เป็นผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ นำเข้าโดยบริษัท Celeste Thailand ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์ยา และเวชสำอางที่มีชื่อเสียงมากมาย เช่น Neuronox (นิวโรน็อกซ์) / Misko & Misju / Theraderm / และล่าสุด Bcc Serum เป็นผลิตภัณฑ์ที่นำเข้าจากประเทศเกาหลี ซึ่งเป็นผู้ผลิตเดียวกับแบรนด์ Theraderm ที่มีชื่อเสียงมากมาย ในกลุ่มทรีเม้นต์ ซึ่งคิดค้นเพื่อผิวสำหนับคนเอเชียโดยเฉพาะ การันตีโดยแพทย์ผิวหนัง ทั่วโลกให้การยอมรับ

e20160914_5460

Bcc Serum คือเซรั่มทรีเม้นต์เพื่อฟื้นฟูบำรุงผิวหน้า ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่! ลิขสิทธิ์จากเกาหลี เปรียบเสมือนอาหารผิวชนิดเข้มข้นใน 2 ขวด ประกอบด้วย ส่วนผสมที่ทรงคุณค่า และมอบประโยชน์มให้ผิวหน้าเราอย่างครบถ้วน ช่วยลดเลือนสัญญาณแห่งผิวร่วงโรยอย่างเห็นได้ชัด เพื่อให้ผิวดูอ่อนเยาว์ เส้นริ้วรอยแลดูลดลง ดูสุขภาพผิวแข็งแรง ชุ่มชื้น พร้อมปกป้องผิวจากการทำร้านในแต่ละวัน

efb-4904

Bcc Serum เป็นเซรั่มที่ขายดีที่สุดในคลินิก ทั้งในประเทศ และเอเชีย ซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเหมาะสำหรับสาวเอเชีย ด้วยเทคโนโลยีกระบวนการ Cell Culture Media ลิขสิทธิ์เฉพาะของ Theraderm ผสมผสานกับเทคโนโลยี Gramma Irritation ที่ทำงานอย่างสอดคล้องกันตามเวลาของวงจรธรรมชาติของร่างกาย เพื่อให้การบำรุงเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

ecrs_8872

BCC Serum ประกอบด้วย 2 ขวดใช้คู่กัน

  1. BCC Powder : ซึ่งประกอบไปด้วยน้ำเลี้ยงเซลล์บริสุทธิ์ถึง 100% เป็นอาหารผิวชนิดเข้มข้น ช่วยซ่อมแซมผิวที่เสียจากแดด (เหมาะกับสาวเมืองไทยเป็นที่สุด) BCC Powder จะเข้าไปฟื้นฟูผิวอย่างตรงจุด จึงทำให้ผิวเราดูสุขภาพดี และอ่อนกว่าวัย
  2. BCC Activator : ประกอบด้วยวิตามินกว่า 10 ชนิด ซึ่งเป็นของโปรดของผิวเลยค่ะ คอลลาเจนจากธรรมชาติ และ SOD ที่ช่วยในเรื่องความกระจ่างใส ยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิล และรอยดำ

e20160914_2446

วิธีการใช้ Bcc Serum

  1. เช็ดล้างทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาด
  2. ผสม BCC Serum Activator กับ BCC Powder และเขย่าเบาๆ ให้เข้ากัน
  3. ทาทิ้งไว้ทั่วหน้า พร้อมใช้เครื่องเลเซอร์ หรือเครื่องผลักวิตามิน จากนั้นค่อยๆ นวดเนื้อผลิตภัณฑ์เข้าสู่ผิว
  4. หากใครไม่มีเครื่องเลเซอร์ หรือเครื่องผลักวิตามิน ให้ใช้มือนวดเบาๆ ให้เซรั่มเข้าผิวหน้า และปล่อยให้แห้งซึมลงผิว

*เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดควรทำ เช้า-เย็น ติดต่อกันเป็นเวลา 1 อาทิตย์*

efb-5703

หากต้องการให้ Bcc Serum ออกประสิทธิภาพสูงที่สุด แนะนำให้ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ได้ที่คลินิกชื่อดังกว่า 500 แห่งในประเทศไทย เช่น ของขวัญคลินิก, Absolute Clinic, PN Esthetics, กรวิท คลินิก

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : www.celestethailand.com หรือ Facebook Page : Theraderm Thailand

e20160914_4130

e20160914_5005

e20160914_8635

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.