REVIEW – ที่สุดแห่งปี 10 ของถูกและดีในเซเว่น!

0

สวัสดีค่ะทุกคน เมื่อสิ้นปี 2016 หมิ้นได้ทำ VDO – BEST OF THE YEAR 2016 แล้ว..

หมิ้นทำ BEST OF THE YEAR 2016 เวอร์ชั่น ถูกและดี มีขายที่ 7-11 มาเพิ่มอีก

เพราะในปีที่ผ่านมาเครื่องสำอางหลายชิ้นในเซเว่น ปังมากค่ะ มีอะไรบ้างนั้น ไปชมเลยค่ะ

1.Srichand Translucent powder

แป้งศรีจันทร์ค่ะ เป็นแป้งฝุ่น Translucent ที่สามารถเซ็ทเครื่องสำอางได้ดีมากๆ สีไม่เพี้ยน และแถมช่วยควบคุมความมันอีกต่างหาก อีกอย่างคือ แพคเกจก็ดีเพราะมีตัวเปิด-ปิด ไม่ทำให้แป้งหกเลอะเทอะ รักเลย!

2.pHd Sunscreen

ครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพสูงมาก มี SPF 50 PA+++ เนื้อครีมกันแดดไม่เหนอะหนะ และสามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดีมากๆ จริงๆ หมิ้นเคยใช้ช่วงกลางปีที่แล้วติดใจมากกกกกกกก!

3.victoria sweden egg white

สบู่ไข่ขาววิคตอเรีย คือไอเท็มเด็ดที่เรารู้สึกเสียดาย น่าจะลองใช้นานแล้ว คือเห็นในพันทิปรีวิวเยอะมาก ลองซื้อมาใช้จริงๆ ช่วงปลายปี คือดีย์! ช่วยลดสิวเสี้ยน สิวอุดตันได้ดีมากๆ รูขุมขนเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด หน้ามันลดลง ปกติหน้าเราจะเริ่มเยิ้มไวมาก แต่ใช้สบู่นี้แล้วรู้สึกแฮปปี้ ส่วนเรื่องหลังใช้แล้วหน้าแห้งนั้นมีบ้างในบางช่วงนะ คือช่วงที่ผิวหน้าขาดน้ำจริงๆ อันนั้นอ่ะแห้งเลย แต่แลกมาด้วยรูขุมขนเล็กลง สิวเสี้ยนลดลง ยอมค่ะ! เด็ด!

4.Johnson baby oil

ออยล์สารพัดนึก จะใช้ทำอะไรก็ได้ ข้อศอกด้าน หน้าแตก ล้างเมคอัพทำได้หมด ช่วงหลังๆ มานี้เราชอบเอาออยล์ตัวนี้มาล้างมาสคาร่าที่ติดทนกันน้ำนะ คือมันล้างออกได้ดีมากกว่า makeup remover อ่ะ รักไปอี๊ก

5.Yoko milk spa

เกลือขัดผิวราคานักศึกษา 555+ คือเรายังยกให้เป็นเกลือขัดผิวที่ใช้ง่าย และสะอาดจริงๆ แถมใช้ไปใช้มาผิวนุ่มขึ้นอีก คือต้องบอกว่าเราชอบสูตรนี้ทีสุด กลิ่นนมๆ ใช้แล้วผิวนุ่น กระจ่างใส แนะนำว่าให้ทำตัวให้เปียกก่อน ค่อยใช้เกลือตัวนี้ขัด

6.Ustar sassy sweet

ลิควิดลิปสติก เนื้อครีม พอแห้งแล้วแมตท์สนิท สี 01,02 สวยละมุนมากบอกเลย แล้วเราชอบที่ราคาถูก ติดทนนาน ไม่นานปาก ไม่แตกกรอบ เนียนไปกับผิว และติดทนอ่ะ ปล. กลิ่นหอมด้วย โอ๊ยดี

7. Mistine MAXI black

อายไลน์เนอร์ที่คมกริบ ดำสนิท ติดทนนาน จริงๆ เราหนังตามันมากนะ แต่เคยได้ยินคนบอกว่ารุ่นนี้เยิ้ม แต่เราใช้แล้วไม่เยิ้มเลย ติดทนดีมาก หัวปากกาเขียนง่ายอีกต่างหาก

8.BK Mask

มาส์กโคลนที่เราชอบมากๆ เพราะว่าเมื่อพอกหน้าแล้ว ล้างออกง่ายกว่ามาส์กโคลนตัวก่อนๆ ที่เคยใช้มา ประเด็นคือตัวนี้สามารถลดสิวผด สิวอุดตันได้ดีมากด้วย (ทำตา wink wink)

9.Nami makeup pro BB

ตัวนี้พึ่งมาลองใช้ช่วงหลังๆ ของปี ซึ่งขอบอกว่ากลัวมาตลอด กลัวแพ้ครีมซอง (ตรรกะอะไรไม่รู้ T^T) แต่พอลองใช้แล้วรู้สึก เฮ้ยยย ราคาเท่านี้ ทำได้ขนาดนี้เลยเหรอ ปกปิดดีมาก เนื้อเดียวกับผิว ไม่โป๊ะ ไม่เป็นคราบ รักกกก

10. Mint julep mask lotion

โลชั่นลดสิวตัวดัง ตอนนี้มีรูปแบบโลชั่นแล้ว เราโอเคกับสูตรนี้มากนะ เพราะไม่แห้งกรอบ รักษารอยแดงจากสิวได้ดีเลยอ่ะ แบบรอยสิวอะไรแบบนี้ก็โอเคมากๆ เลยนะ เราไม่แน่ใจเรื่องสรรพคุณที่แบรนด์เคลม เพราะไม่ค่อยเจอรีวิวตัวนี้ (หรือไม่หาอ่าน ไม่แน่ใจ) รู้แต่ว่าเห็นในเซเว่น มีความคุ้นเคย ก็ซื้อมาใช้แล้วดี ไม่แพ้ ก็ถือว่าโอเคมากๆ

 

ทั้งหมดนี้คือ 10 Product ถูกและดี ที่มีขายในเซเว่น ที่หมิ้นยกให้เป็น Best of the year 2016 ของหมิ้นเอง ของทั้งหมดได้ผ่านการใช้จากตัวหมิ้นเองจริงๆ และชอบมากๆ จริง จึงนำมาบอกต่อค่ะ ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านค่ะ 🙂

 

 

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.