รีวิว BM.B Snail Gold pink face cream ครีมหอยทาก เพื่อผิวกระจ่างใส + ฮาวทู แต่งหน้าใสๆ โทนชมพู

สวัสดีค่ะทุกคน.. ช่วงที่ผ่านมาหน้าหมิ้นแย่มาก ซึ่งรอยสิวที่มันเคยหายไป มันกลับมาจ้า แล้วพอดิบพอดี๊ได้มีโอกาสลอง BM.B Snail Gold pink face cream แล้วมันเห็นความแตกต่างระหว่างก่อน และหลังใช้ จึงจะนำมาเล่าประสบการณ์การใช้ให้กับทุกคน

thumpnail

BM.B Snail Gold pink face cream เป็นสูตรใหม่ล่าสุด ภายใต้แบรนด์ Bm.b ซึ่งส่วนผสมที่น่าสนใจคือ 2 อนุพันธ์จากอาบูติน ได้แก่ อัลฟ่า อาบูติน และดีอ๊อกซ์ อาบูติน มันจะช่วยทำให้หน้าเราขาวกระจ่างใสขึ้น (ภายใน 14 วัน) และเมือกหอยทาก จะช่วยทำให้ผิวเรานุ่มชุ่มชื้น กระชับผิว และดูแลปัญหาสิว

bmb snail gold pink cream

แพคเกจโปรดักซ์ค่อนข้างใช้งานง่าย และสะอาด เพราะเราแค่กดผลิตภัณฑ์ก็ออกมาแล้ว

nn2

เนื้อผลิตภัณฑ์มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อหนึบๆ ตามสไตล์ครีมหอยทาก

nn3

วิธีการใช้ : แต้ม 5 จุด ทำการทาทั่วใบหน้า และลำคอ หมิ้นมีทริคเล็กๆ มาฝาก คือให้ค่อยๆ ตบเนื้อผลิตภัณฑ์จะลงสู่ผิวเร็วกว่า พอรู้สึกว่าเนื้อครีมเริ่มเข้าสู่ผิว จึงค่อยๆ นวดๆ ผิว วิธีการนวดก็นวดขึ้น ตามลูกศรในภาพเลยค่ะ

nn5

หลังจากการทาเพียง ไม่กี่วินาทีครีมก็จะซึมเข้าสู่ผิวจนไม่รู้สึกเหนอะหน้าแล้ว สามารถพิสูจน์ได้โดยการลองนำผมมาผ่านหน้า เส้นผมจะไม่ติดหน้า

หลังจากการใช้มาเป็นเวลาเกือบ 2 อาทิตย์ อย่างต่อเนื่อง เช้า-เย็น จะเห็นว่ารอยสิวลดลง ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น สีผิวสม่ำเสมอมากขึ้น ที่สำคัญคือรู้สึกว่าหน้าสดใสมากขึ้น

nn6

สรุป

ส่วนตัวแล้วเคยใช้ครีมหอยทากมาแล้วมันไม่เวิร์ค เพราะเหนียว เหนอะมาก และลำบากกับขั้นตอนแต่งหน้า สุดท้ายแล้วหน้าเป็นคราบ คือไม่ชอบเลย ไม่ชอบมาก พอเปิดใจมาลอง BM.B Snail Gold pink face cream สิ่งแรกที่ทำให้ประทับใจที่สุดคือ เป็นครีมหอยทากที่เนื้อครีมหนึบๆ แหละ แต่พอซึมเข้าผิวแล้ว ไม่เหนียวเลย ไม่เหนอะหน้า สบายผิวมากๆ ทำให้แต่งหน้าและไม่เป็นคราบ

มีรูปแบบ VDO ที่พิสูจน์การใช้ BM.B Snail Gold pink face cream และฮาวทูมาฝากด้วยค่ะ

หากใครสนใจสามารถดูข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/BmbWhiteningCream/

15126220_1761617934091968_19297383_o

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.