ฝังเข็มหน้าใสกับ DII WELLNESS หน้าจะใสจริงเหรอ?

เชื่อว่าหลายคนกำลังพยายามหาวิธีที่ทำให้ผิวเราเรียบเนียนใส หรือการแก้ไขปัญหาผิวต่างๆ มากมาย หมิ้นก็เป็นหนึ่งคนค่ะที่ลองทุกวิธี และพยายามทำให้ผิวหน้าของเรามีปัญหาน้อยที่สุด ซึ่งนอกจากการทาครีมบำรุง หรือทาครีมกันแดดอย่างสม่ำเสมอแล้ว เราจำเป็นต้องพึ่งนวัตกรรมต่าง ๆ เพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิวจากภายใน

หมิ้นมีนวัตกรรมที่หมิ้นพึ่งเคยทำครั้งแรกมารีวิวให้ทุกคน รู้จักและเข้าใจไปพร้อม ๆ กัน กับการฝังเข็มหน้าใส DII WELLNESS INSTITUTE หลายคนคงเคยได้ยินเรื่องการฝังเข็มหน้าใสแล้วว่าช่วยให้เรื่องเพิ่มความแข็งแรงของผิวหน้า ให้กลับมาสดใส เปล่งปลั่งอีกครั้ง


ซึ่งครั้งนี้หมิ้นทำ 2 อย่างค่ะ ทั้งฝังเข็มหน้าใส และนวดหน้า Sensitive aqua O2 เพื่อกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยยกกระชับผิวหน้า ส่วนคนที่เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย แพ้สเตรียลอยด์มาก็ทำได้นะคะ เพราะจะช่วยทำให้ผิวแข็งแรงมากขึ้นด้วย ไปลุ้นการฝังเข็มหน้าใสกับหมิ้นกันค่ะ ครั้งแรกจะรอดมั้ย? เป็นยังไงบ้าง?

เริ่มจากขั้นตอนแรก Cleansing ผิว ระหว่างคลีนซิ่ง จะมีการนวดหน้าไปด้วย แค่ขั้นตอนแรกก็เริ่มผ่อนคลายแล้ว

ขั้นตอนถัดมาเป็นการฝังเข็ม ซึ่งคุณหมอจะฝังเข็มตามจุดฝังเข็มบนหน้าเรา ระหว่างที่เข็มจิ้มลงบนผิวจะรู้สึก แปร๊บๆ นิดนึง เจ็บน้อยกว่ากดสิว ปกติแล้วคุณหมอก็จะทิ้งเข็มไว้บนหน้าเราประมาณ 30 นาที เพื่อให้กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด นอกจากจะทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นแล้ว ยังจะช่วยผ่อนคลายมากขึ้น ลดอาการเครียด และนอนหลับสนิทมากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ เมื่อครบ 30 นาทีแล้ว คุณหมอก็จะมาค่อย ๆ ดึงเข็มออกค่ะ ซึ่งไม่รู้สึกเจ็บอะไรเลย

หลังจากนั้นเริ่มโปรแกรมทรีตเม้นท์ Sensitive Aqua o2

1. เริ่มต้นด้วยการปรับอารมณ์และสมดุลของผิวหน้า ด้วยเทคนิค Facial Sensory Therapy ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ผ่อนจังหวะการหายใจ และนวดกดจุดบนใบหน้า (Acupressure Facial Detox) ซึ่งเป็นศาสตร์การนวดที่ใช้นิ้วกดตามจุดต่างๆ ที่ใช้ในการฝังเข็ม ด้วยเวลาที่นานพอเหมาะ จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ช่วยขับสารพิษต่างๆ ออกไป และปรับสมดุลของอวัยวะภายในร่างกายสู่สภาพปกติ

2. เสร็จแล้วจึงทำความสะอาดและขับสารพิษจากผิวหน้าอย่างล้ำลึกอีกครั้งด้วยไบโอดีท็อกซ์ (Bio-detox Aqua Facial Cleansing) ซึ่งเป็นสารที่จะช่วยกระตุ้นการผลิตดีท็อกซ์เอนไซม์ และสารต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย นอกจากนั้นยังช่วยปรับสภาพความสมดุลของผิว ลดความมันของผิวหน้าอย่างอ่อนโยน และกระชับรูขุมขน

3. จากนั้นขจัดเซลล์ที่ตายแล้ว และเติมเต็มออกซิเจนบริสุทธิ์ ด้วยเทคนิค O2 Hydra Dermabrasion Skin Peel ผ่านเครื่องพ่นลักษณะคล้ายปากกาด้ามเล็กๆ ซึ่งจะส่งผ่านออกซิเจนบริสุทธิ์ในรูปของละอองน้ำเล็กละเอียดและเย็นสบายสู่ผิวหน้า

4. มอบความสดใส เปล่งประกาย และอ่อนวัยให้กับผิวสวย โดยการนวดผิวหน้าด้วยเปปไทด์จากปลาดาว (Juventide Immortal Facial Bright Massage)

5. ปิดท้ายเพิ่มความเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น โดยการมาร์กหน้าด้วยพลาเซนต้าที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ (Placenta Thermal Reju Mask)

หมิ้นรู้สึกชอบขั้นตอนนี้มาก เพราะทำให้ผิวเรารู้สึกตื่นรู้สึกเฟรช  เมื่อเสร็จครบทุกขั้นตอนแล้ว รู้สึกดีกับผิวหน้ามากๆ หมิ้นรีบไปส่องกระจกพบว่าผิวหน้าละเอียดขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สดใสมากขึ้น ดูเฟรช ไม่หมอง หน้าผากเนียนขึ้น (ปกติจะมีผดช่วงเย็นๆ) และสีผิวสม่ำเสมอ สรุปคือการฝังเข็ม และนวดหน้าครั้งนี้ชอบมากเลยค่ะ 10 10 10 ไปเลยค่ะ ถ้ามีโอกาสจะมาทำอีกแน่นอน

นอกจากนี้แบรนด์ DII ยังมีไลน์ผลิตภัณฑ์การบำรุงผิวที่มีส่วนผสมหลักมาจากทะเลน้ำลึก Dii collagen time reversal เน้นเรื่องการเติมคอลลาเจนให้กับผิวโดยเฉพาะอีกด้วย

คำเตือนก่อนการฝังเข็มจากเราเอง

  1. ควรเข้าห้องน้ำให้เสร็จเรียบร้อย เพราะใช้เวลาทำค่อนข้างนานประมาณเกือบ 2 ชั่วโมง
  2. ควรรับประทานอาหารให้เรียบร้อย เพราะตอนเราไปทำ เราเลิกงานแล้ววิ่งไปเลย หิวมั่กมาก 5555+
  3. ไม่ควรแต่งหน้าแน่นค่ะ เสียดายเครื่องสำอาง เวลาไปทำหน้าเนี้ย เรารู้กันอยู่แล้วเนอะว่าต้องโดนลบ คือถ้าไม่มีธุระอะไรไม่ต้องแต่งหน้าแน่นมากดีกว่าค่า กลัวเปลืองเครื่องสำอาง 555

ฝังเข็มหน้าใส ราคา ครั้งละ 2,800 บาท และนวดหน้า sensitive aqua o2 ราคา ครั้งละ 3,500 บาท ซึ่งทาง DII จะมีโปรโมชั่นพิเศษเรื่อยๆ สามารถติดตามได้ทาง Fanpage ของ DII ได้โดยตรงเลยค่ะ www.facebook.com/DiiThailand.Divana
#diithailand

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.