รีวิว Eucerin UltraSENSITIVE สกินแคร์สำหรับผิวแพ้ง่าย ลดรอยแดง มันลดได้จริงเหรอ?

ปัญหาผิวหลักๆ ของผู้หญิงไทยส่วนมากมักเป็นรอยแดง และรอยดำ  ทำให้หมดความั่นใจ ซึ่งการแก้ไขส่วนมาก ก็คิดว่าไปทำเลเซอร์ก็หายแล้ว แต่การทำเลเซอร์เพื่อลดรอยแดง และรอยดำนั้น มันสามารถช่วยได้ชั่วคราวเท่านั้น

 

แน่นอนว่าวันนี้หมิ้นมีโปรดักซ์จากแบรนด์ Eucerin เป็นแบรนด์เวชสำอางค์ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน มารีวิวตามผลลัพธ์ที่หมิ้นได้ทดลองใช้จริง เป็นเวลา 2 สัปดาห์

ก่อนอื่นเราไปรู้จัก Product กันก่อนดีกว่าค่ะ

Eucerin UltraSENSITIVE Concealing Care

สกินแคร์ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวบอบบาง แพ้ง่าย ลดการระคายเคืองผิวจากมลภาวะ แดด สารเคมี และที่สำคัญสามารถลดรอยแดงได้อีกด้วย ตัวนี้สามารถลดอาการผิวที่ระคายเคืองได้ทันที มี SPF25 และมีสารลิโคชาลโคน ช่วยลดการอักเสบในชั้นผิว

ที่สำคัญคือเนื้อผลิตภัณฑ์เป็นสีเขียว ถ้าเราทามันจะช่วยปรับรอยแดงให้ดูดีขึ้นด้วย เหมือนเป็นการ correct สีผิวเบาๆ ก่อนลงเมคอัพ

EUCERIN Ultra SENSITIVE soothing care

ผสานนวัตกรรม SymSitive* ช่วยฟื้นบำรุงผิวระคายทันที ช่วยลดความไวของเซลล์ผิวจากมลภาวะ แดด สารเคมี จึงลดความรู้สึกระคายเคืองของผิว ฟื้นบำรุงผิวบอบบาง แพ้ง่าย และช่วยเติมความชุ่มชื่นสู่ผิว มีส่วนเสริมประสิทธิภาพเกราะปกป้องผิวให้สุขภาพดียิ่งขึ้น

 

ซึ่งก่อนหน้านี้หมิ้นได้มีโอกาสได้ไปทดสอบการตรวจสภาพผิวหน้ากับโรงพยาบาลสมิติเวช ด้วยเครื่อง VISIA

การตรวจสภาพผิวนั้นปรากฏว่าผิวหมิ้นค่อนข้างมีปัญหามากๆ ทั้งรอยแดง รอยดำ และ ซึ่งจริงๆ แล้วมองด้วยตาเปล่าก็เห็นจ้า

หลังจากที่หมิ้นได้ทดลองใช้สกินแคร์เวชสำอางค์จาก Eucerin แล้วนั้น มาดูผิวหน้าที่แท้จริงของหมิ้นกัน

นี่คือภาพก่อน-หลังใช้ มันมีการเปลี่ยนแปลงมากๆ เลยนะ จริงๆ รู้สึกว่าหน้าใสขึ้น คนรอบข้างก็ทัก หมิ้นใช้สองตัวนี้คู่กัน ส่วนมากตอนเช้าจะใช้ EUCERIN Concealing Care เพื่อลดรอยแดง เหมือนเป็นการ Collector สีผิว พวกรอยแดงหากใช้ และตอนเย็นเราทาพวกยาแต้มสิวเยอะ จึงต้องการความบำรุงมากๆ ใช้เป็นตัว EUCERIN UltraSensitive  Soothing Care เพื่อผิวแข็งแรง และต้องการความชุ่มชื้นมากๆ

EUCERIN Concealing Care เป็นเบสสีเขียวหมิ้นไว้ทาตอนเช้า เพราะมี   SPF 25 ด้วย ช่วยลดรอยแดงจากสิวได้ทันที (เหมือนปรับสภาพผิว) ทำให้แต่งหน้าง่ายขึ้น กลบรอยแดงได้ดี และในระยะยาวมันจะช่วยลดรอยแดงนั้นได้จริงๆ  เพราะมีสารลิโคชาลโคน ช่วยลดการอักเสบในชั้นผิว ชอบผลิตภัณฑ์ที่เป็นเนื้อหนึบๆ ซึมเข้าผิวได้ดี ไม่หนักหน้า

 

ส่วนอีกตัว EUCERIN UltraSensitive  Soothing Care มีความบางเบา แต่บำรุงขั้นสุด ทาง่าย กลืนไปกับผิว สำหรับคนที่กลัวผิวแพ้นั่นนี่ ควรใช้ตัวนี้เลยอ่ะ เพราะไม่มีน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน สารกันเสีย คือนอกจากจะช่วยฟื้นฟูผิวจากการแพ้แล้วยัง ทาไปปุ๊บ ซึมลงผิว และไม่เหนียวเหนียวเหนอะหนะ สามารถบำรุงได้อย่างล้ำลึกมากๆ ช่วยทำให้ผิวแข็งแรงมากยิ่งขึ้น

 

สรุปทั้งสองตัวเป็นสกินแคร์เวชสำอางค์ที่สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว

ช่วยรักษาจุดบกพร่องของผิวได้ดี และทำให้ผิวแข็งแรงมากยิ่งขึ้น 🙂

ถ้าสนใจ สามารถคลิ๊กลิงค์นี้ได้เลย : https://goo.gl/4HzzGh

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.