แว๊กซ์คิ้วที่ไหนดี? แชร์ประสบการณ์ WAX คิ้วที่ TINGLE พร้อมขั้นตอนการเตรียมตัวก่อนแว็กซ์คิ้ว

สวัสดีค่ะทุกคน.. วันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องการแว็กซ์คิ้วกัน เนื่องจากคิ้วเป็นมงกุฏของใบหน้า การมีคิ้วที่ไม่รก และทรงสวย นอกจากทำให้หน้าเราดูสะอาดขึ้นแล้ว ยังทำให้เขียนคิ้วได้ง่ายขึ้นอีกด้วย ซึ่งหมิ้นได้รับคำถามจากเพื่อนๆ เยอะมากว่า.. แว็กซ์คิ้วที่ไหนดี? วันนี้จะมาตอบคำถามทุกคนค่ะ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

พูดถึงสถานที่แว็กซ์คิ้วก็เริ่มมีมากมายในประเทศไทย ซึ่งหมิ้นเคยใช้บริการทั้งเคาท์เตอร์ และร้านแว็กซ์คิ้วที่แยกเป็นห้อง แน่นอนว่าราคาของบริการแว็กซ์คิ้วที่เป็นร้านแว็กซ์โดยเฉพาะ จะมีราคาสูงกว่าเคาท์เตอร์ (แต่สำหรับเราคิดว่าคุณภาพของบริการก็ดีตามไปด้วย) ส่วนตัวหมิ้นชอบบริการของทางร้านมากกว่า เพราะรู้สึกว่าเราได้รับบริการแบบ Full Service

ซึ่งวันนี้หมิ้นจะรีวิวร้านแว็กซ์คิ้วที่หมิ้นประทับใจนั่นก็คือร้าน TINGLE แน่นอนว่าหลายคนคงรู้จักร้านนี้ดี เพราะมีดารา บล็อกเกอร์ ที่มีชื่อเสียงมากมายไว้วางใจไปทำ ซึ่งมีบริการทั้งหมด 3 บริการ คือ แว็กซ์คิ้ว ต่อขนตา และสักคิ้ว

เมื่อมาถึงที่ร้านก็แจ้งกับพนักงานว่าเราจะมาแว็กซ์คิ้ว ซึ่งพนักงานก็จะให้กรอกข้อมูลส่วนตัว และให้ตอบแบบสอบถามว่าใช้ยาสิวมาก่อนรึเปล่า

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

เมื่อเสร็จแล้วพนักงานก็จะพาไปที่ห้องค่ะ ซึ่งอย่างแรกก็จะให้เรานอนบนเตียง และถามเราว่าอยากได้คิ้วแบบไหน ตามโครงคิ้ว ตามโครงหน้า คิ้วเกาหลีหน่อย หรือโก่งๆ แบบงฝรั่งหน่อยก็แจ้งได้เลยค่ะ ซึ่งครั้งนี้หมิ้นอยากได้คิ้วที่ออกเกาหลี ตรงๆ หน่อย หน้าจะได้ดูเด็กลง 5555555555

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ทางพี่พนักงานก็น่ารักค่ะ วาดโครงที่อยากได้ให้เราดู และวิเคราะห์ว่าคิ้วเราเป็นลักษณะไหน หากอยากได้คิ้วตรง และเข้ากับโครงหน้า ความเป็นไปได้ จะได้ประมาณนี้นะ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

จากนั้นพี่พนักงานก็จะทำการเทสแว็กซ์ และแจ้งว่า “แว็กซ์จะอุ่นๆ นิดนึงนะคะ” และทำการแว็กซ์คิ้วตามโครงเลยจ้า ซึ่งแว็กซ์ของ TINGLE จะพิเศษมากๆ เป็นแว็กซ์ที่มีคุณภาพสูงผลิตจากธรรมชาติ 100% นำเข้าจากประเทศแคนาดา

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

เมื่อแว็กซ์เสร็จ ทางร้านก็มีบริการมาก์สคิ้ว เพื่อลดการระคายเคืองจากการแว็กซ์

สุดท้าย พี่พนักงานก็จะเขียนคิ้วให้เรา ซึ่งระหว่างนั้นก็แนะนำการเขียนคิ้วให้เราด้วย ขอบอกว่าพนักงานนี้มือโปรมากๆ ขนาดเราว่าเราเขียนคิ้วโอเคแล้ว พี่พนักงานเขียนเร็วกว่า และสวยสมูทกว่ามาก

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

คิ้วเราก็จะได้โครงสวยประมาณนี้เลยค่าาา ขนคิ้วเราก็จะขึ้นช้าลง ทำให้เรามีทรงคิ้วที่สวยสมบูรณ์แบบเหมาะกับใบหน้าของเรา

OLYMPUS DIGITAL CAMERA
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ซึ่งการแว็กซ์คิ้วของ TINGLE นั้นอยู่ที่ครั้งละ 700 บาท ซึ่งเทียบกับบริการที่ได้รับแล้วนั้นถือว่าคุ้มค่ามากๆ

dde

นอกจากนั้นยังมีซื้อเป็นแพคเกจ ซึ่งจะถูกลงกว่าเดิมอีก หมิ้นไม่แน่ใจว่าเท่าไหร่ แนะนำให้สอบถามทางร้านได้เลยค่ะ

TINGLE มีทั้งหมด 2 สาขา

  1. Gaysorn Plaza
  2. Esplanade Ratchada ชั้น M

WEBSITE : http://tinglebrow.com/

FB Page : https://www.facebook.com/TINGLEBROW/

 

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.