ใหม่! ezbuy เว็บแฟชั่นออนไลน์ สั่งง่าย ได้ของเร็ว

วันนี้จะพาเพื่อนๆ มารู้จักกับเว็บไซด์ออนไลน์สั่งซื้อของออนไลน์หน้าใหม่ ซึ่งบางคนอาจจะคุ้นหูอยู่แล้วอย่าง ezbuy ใครกำลังมองหาเว็บไซต์ซื้อสินค้าดีๆ สั่งซื้อได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว อยากให้ลองมาทำความรู้จักกับเว็บไซด์นี้ดูค่ะ ที่อีซี่สมชื่อ เวลาช้อปปิ้งสินค้าได้ในราคาประหยัดกว่าด้วยค่ะ

ในปัจจุบันอีซี่บายใช้เวลาในการจัดส่งสินค้า 12 ถึง 21 วัน ซึ่งทางอีซี่บายจะจัดส่งให้รวดเร็วขึ้น หมิ้นนำเอาส่วนลดสำหรับการสั่งซื้อมาฝากด้วยค่ะ สามารถใช้ลิงค์นี้ได้เลย https://goo.gl/ZQPlXe

เว็บไซต์แฟชั่นอีคอมเมิร์ซใหม่ที่มีอัตราการเติบโตและมีลูกค้าเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วด้วยสินค้ากว่า 10 ล้านชิ้น เป็นเว็บไซด์ที่เรียกได้ว่านำเข้าสินค้ามากมายหลากหลายประเภทจริงๆ ค่ะ mascote ของ ezbuy เป็นน้องผึ้ง น่ารักดีค่ะ

เข้ามาก็จะพบกับหน้า Home ซึ่งมีโปรโมชั่นต่างๆขึ้นเป็นแบนเนอร์ ให้เราเห็น รวมทั้ง มีสินค้าหลากหลายประเภทให้เราได้เลือกทางด้านซ้ายมือ มีกิจกรรมให้เล่นอยู่เสมอๆ เพื่อลุ้นรับของรางวัลและเหรียญไว้ใช้ในการสั่งซื้อ

สินค้ามีราคาถูกตั้งแต่หลักสิบไปจนถึงหลักแสนก็มี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสินค้าที่เราต้องการให้เข้านำเข้ามาด้วยค่ะ สินค้าสั่งได้โดยตรงจากร้านค้า ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าจากประเทศจีน ไต้หวัน หรือ อเมริกา ในราคาที่ถูกกว่า ความใส่ใจและวิธีการให้บริการ จากอีซี่บายนี้ได้รับความชื่นชอบจากลูกค้าเป็นอย่างมาก ซึ่งดูจากกระแสตอบรับแล้วถือว่าดีเลยค่ะ

ขั้นตอนการสั่งซื้อ

1. สมัครสมาชิกฟรี

2. เลือกสินค้า

Ezbuy เอกลักษณ์และความแตกต่าง คือ สามารถเลือกหมวดหมู่สินค้าหรือใช้บริการแถบค้นหาเพื่อหาสินค้าที่สนใจ หรือสามารถเลือกดูสินค้าจากเว็บไซต์ Amazon, Taobao, หรือ Tmall และหากใช้บริการซื้อให้ จากทางอีซี่บายก็ได้ โดยคัดลอกลิงค์จากหน้าเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ชั้นนำอื่นๆ ที่เป็นสินค้าที่ต้องการ เช่นสินค้าจากเว็บไซต์ Amazon, Taobao, หรือ Tmall ลงในแถบค้นหาของเว็บไซต์ กดเพิ่มสินค้าลงในตะกร้าเพื่อใช้ บริการซื้อให้ จากทาง Ezbuy

3.ชำระสินค้า

สามารถชำระค่าสินค้าผ่าน บัตรเครดิตหรือเดบิต ผ่านเครื่องเอทีเอ็ม บริการธนาคารออนไลน์ หรือเคาน์เตอร์เซอร์วิส, Family Mart, Big C, Tesco Lotus และ อื่นๆ

4. การจัดส่งสินค้า

เลือกหรือกรอกข้อมูลที่ต้องการให้ทำการจัดส่งสินค้า หรือ เลือกสถานที่ที่ต้องการมารับสินค้าด้วยตนเอง

อีซี่บายเป็นหนึ่งในตลาดออนไลน์ที่มีเรทค่าจัดส่งสินค้าที่ต่ำที่สุดในประเทศไทย

1. อัตราค่าขนส่งระหว่างประเทศจะคิดทุกๆ 500 กรัม อัตราอยู่ที่ 25 บาท

2. อัตราค่าขนส่งภายในประเทศไทย ไม่เกิน 10 กิโลกรัม อัตราอยู่ที่ 100 บาท เกิน 10 กิโลกรัม 200 บาท

โปรโมชั่นพิเศษในเดือนธันวาคมนี้!

December Surprise!

  • มีโปรโมชั่น ฟรี! ค่าขนส่งระหว่างประเทศ ทุกรูปแบบการขนส่ง
  • สุ่มแจกรางวัลบนหน้าเฟซบุ๊ค ezbuy Thailand ตลอดวัน ต้องติดตามบนหน้าเฟสบุ๊คเท่านั้น
  • หลังจากโปรวันนี้ จะมีแจกของบนเฟสบุ๊คอีก เป็นของขวัญปีใหม่จากทางเว็ปไซด์

 

อีซี่บายมี code มาให้แจกเพื่อน ๆ ส่วนลดกันคนละ 100 บาท ต้อนรับปีใหม่!

https://goo.gl/ZQPlXe

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://ezbuy.co.th/

Facebook : https://www.facebook.com/ezbuyth/?fref=ts

Youtube : https://www.youtube.com/watch?v=pXqFA0Tc9ic

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.