REVIEW : รวมผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูผมแห้งเสีย ให้นุ่มสวย มีน้ำหนัก

หลังๆ มา ชอบมีคนทักว่าทำผมยังไง ทำไมดูมีวอลลุ่มมากๆ

ขอบอกก่อนเลยว่าก่อนหน้านี้ หมิ้นผมเสียมากค่ะ

ทำสีแทบทุกเดือน หนีบผมเกือบทุกวัน แล้วล่าสุดใส่ใจกับผมมากขึ้น

จึงทำให้ดูดี มีน้ำหนัก ฟื้นฟูผมเสียขึ้นมาได้ วันนี้หมิ้นเลยจะมาแชร์เทคนิค

การฟื้นฟูผมแห้งเสีย ให้ฟื้นคืนชีพ นุ่มสวย มีน้ำหนักค่ะ

ขั้นตอนแรก สระผมด้วย Confume Argan Shampoo

สระผมก่อน เพื่อชำระล้างสิ่งสกปรก ที่อุดตัน หรือเกาะอยู่บนเส้นผม แม้แต่ความมันที่ติดผม

ซึ่งหมิ้นค่อนข้างชอบแชมพู ตัวนี้มาก เพราะไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อหนังศีรษะ

และสามารถล้างสิ่งสกปรก ให้หนังศีรษะหมิ้นไม่มันได้ดีมากๆ

ลักษณะเนื้อลิตภัณฑ์ : เป็นเจลลื่นๆ มีกลิ่นหอมแบบสะอาด ล้างออกง่าย

วิธีการใช้ : สระผมธรรมดา แบบที่สระกัน อาจจะเน้นนวดบริเวณโคนผม เพื่อทำความสะอาด หนังศีรษะ พร้อมความมัน จากนั้นก็ล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ขั้นตอนที่ 2 หมักผมด้วย ANJOLIE Natural sensation Treatment

หมิ้นใช้ทรีทเม้นต์ตัวนี้แทนการใช้ครีมนวดผมเลยค่ะ ทรีทเม้นต์ตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงผม ที่ช่วยเติมคอลลาเจนให้กันเส้นผม ความดีความชอบที่ทำให้รัก Anjolie คือใช้ส่วนผสมที่มากจากธรรมชาติ 100%ช่วยทำฟื้นฟูผมเสียได้ดีมากๆ และไม่มีส่วนผสมของสารเคมีเลย!

ANJOLIE Natural มีส่วนผสมของ : น้ำมันมะพร้าว น้ำมันมะกอก น้ำมันมะกรูด ซึ่งช่วยบำรุงผมให้นุ่มสลวย ลดการเกิดการขาดร่วง ทำให้ผมแข็งแรงขึ้น ไม่เปราะบาง

ลักษณะเนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อครีมเข้มข้น กลิ่นหอมอ่อนๆ หอมมาก ฟิลน้ำหอมวิคตอเรียเลย ทาลงบนผมแล้วรู้สึกเกาะติดเส้นผมได้ดี ล้างออกง่าย

วิธีใช้ : หลังจากที่สระผมเสร็จเรียบร้อยแล้ว หมิ้นจะทำการบิดผมให้มาด และใช้ผ้าขนหนูมาซับอีก 1 ครั้ง เพื่อทำให้ผมไม่มีน้ำหยดออกมา (ขอบอกว่าอันนี้เป็นเทคนิคส่วนตัวที่ทำออกมาแล้ว เห็นผลมากๆ) จากนั้นชโลม Anjolie natural ลงไป ครีมเซรั่มตัวนี้ต่างจากตัวอื่นๆ เพราะสามารถนวดได้ถึงหนังศรีษะโดยไม่ต้องกลัวว่าจะล้างออกยาก เพราะมันล้างออกง่ายมาก และการที่นวดบริเวณหนังศรีษะยังช่วยลดความมันบนหนังศรีษะ แต่ไม่ทำให้ผมลีบแบนนะคะ และยังขจัดปัญหาอาการคัน ขจัดรังแคได้อีกด้วย หมักผมไว้ประมาณ 5-10 นาที และล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ส่วนตัวแล้วชอบกลิ่นมากๆ ชอบสัมผัส และรักผมหลังจากการใช้เสร็จมาก ผมจะตรง มีน้ำหนักโดยไม่ต้องหนีบผมเลย ด้วยความที่เป็น Organic 100% จะช่วยลดการเกิดการระคายเคืองต่อผิวหน้าด้วย ซึ่งหลายคนอาจไม่ทราบว่าบางครั้งครีมนวดผม จะมีส่วนผสมของซิลิโคน ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ก่อให้เกิด สิวผด สิวอุดตัน หรือแม้แต่สิวอักเสบ บริเวณไรผม หน้าผาก หรือส่วนของหน้าที่สัมผัสผมโดยตรง ซึ่งตั้งแต่ใช้ Anjolie natural มา ผมหมิ้นดีขึ้น และสิวบริเวณหน้าผากลดลงมากๆ หมิ้นใช้แทนครีมนวดเลย และยืนยันจะใช้ต่อไปเรื่อยๆ

จะบอกว่าไม่ใช่เพียงแต่ผมดูดีขึ้นชั่วคราวเท่านั้น เวลาที่หมิ้นไปอีเว้นท์ หมิ้นชอบทำลอนให้กับผมค่ะ เมื่อหมิ้นดัดผมด้วยความร้อน ผมยังดูมีวอลลุ่ม มีน้ำหนักมากขึ้น และดูมีความยืดหยุ่น สุขภาพผมดี ไม่เหมือนเมื่อก่อนที่ใช้เครื่องหนีบผม แล้วผมจะแห้งกร้าน รักสุดๆ ไปเลยยย!

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : http://www.anjolienatural.com/

ขั้นตอนที่ 3 จัดแต่งทรงผม Wella SP Luxe Oil

หลังจากผมแห้งแล้ว หมิ้นจะใช้น้ำมันจัดแต่งทรงผม เพื่อให้ทรงผมอยู่ตัวทนนาน เหตุผลที่ใช้ออยล์จัดแต่งทรงผม เพราะเราไม่ค่อยชอบฟินิชลุคของสเปรย์ มันทำให้ผมดูแข็งทื่อ

ข้อเสียของออยล์ส่วนมาก เมื่อทาลงบนผมแล้วทำให้ผมดูมันมาก เหมือนคนหัวมัน ที่ไม่ได้สระผม

ซึ่งหมิ้นลองใช้ SP Luxe Oil แล้วผมไม่มัน และช่วยทำให้ผมอยู่ทรงนานมากขึ้น มีส่วนผสมของน้ำมัน Argan oil

ลักษณะเนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อออยล์ เป็นน้ำมันเหลวๆ เลย กลิ่นหอมอ่อนๆ

วิธีใช้ : หลังจากสระผม หมักผมเสร็จเรียบร้อยแล้ว เป่าผมให้แห้ง หวีผมทรงที่ต้องการ พร้อมชโลม SP LUXE OIL เพื่อเซ็ททรงผมให้อยู่ตัวทนนาน

หน้าสวยแล้ว ผมต้องสวยด้วย ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเป็น ผลิตภัณฑ์ที่หมิ้นใช้ดูแลเส้นผม เป็นประจำ

และฟื้นฟูผมเสียของหมิ้น ให้กลับมานุ่ม และมีน้ำหนักมากยิ่งขึ้นค่ะ

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.