Browsing Category

Lifestyle

รีวิว LOLANE PIXXEL Detoxifier Hair & Scalp Balancing ปรับสมดุลเส้นผม พร้อมบำรุงล้ำลึก ดับกลิ่นเคมี

..ใครชอบทำสีผม ยืดผม ดัดผม มาทางนี้.. วันนี้หมิ้นมี product ทีช่วยแก้ปัญหาผมเสียของสาวๆ ที่ชอบดัด ยืด ทำสีผม จริงๆ แล้วก่อนหน้านี้หมิ้นชอบทำสีผมมากๆ ทำจนผมอ่อนแอ ขาดง่าย และร่วงเยอะมาก จนได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ของ LOLANE PIXXEL Detoxifier Hair & Scalp Balancing แล้วรู้สึกแบบ.. เห้ยยย.. อะเมซิ่งอ่ะ ก็เลยจะมาเล่าให้ทุกคนค่า…
Read More...

รีวิว Diahunters แอพพลิเคชั่นบอกโปรเด็ด! ช่วยให้คุณไม่พลาดทุกงานเซลล์

ของเซลล์ กับหญิงสาวเป็นของคู่กัน วลีนี้บอกเลยว่าจริงยิ่งกว่าจริงซะอีก! สาวๆ เคยเป็นมั๊ยคะ?.. อยากซื้อของถูก ของเซลล์ แต่ว่าไม่รู้ที่ไหนเซลล์บ้าง? เซลล์เมื่อไหร่? ..รู้ช้าก็ทำให้เสียโอกาสซื้อของดี ราคาถูกไปอี๊ก.. ปัญหานี้จะหมดไป! เพราะวันนี้หมิ้นจะมาแนะนำแอพพลิเคชั่นที่ช่วยให้สาวๆ หาโปรโมชั่นได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่คลิ๊กเดียว…
Read More...

Labbie’s – Gourmet box พากินอาหารอร่อย พร้อมบรรยากาสสุดชิค ย่านทองหล่อ

 ฮัลโหลทุกคน วันนี้เราจะพาทุกคนไปกินจ้า.. ร้านที่เราจะมาแนะนำทุกคนไม่ธรรมดาแน่นอน เพราะเป็นร้านดัง บรรยากาศสุดชิค อยู่ใจกลางทองหล่อ LABBIE'S Gourmet box ขอบอกว่าร้านนี้ดังทั้ง เมนูเนื้อ เมนู vegetarian หรือเมนูเฮลตี้ก็มีนะเธอ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองสุดๆ ร้านตั้งอยู่ในทองหล่อ ซอย 25 เข้าไปประมาณ 600 เมตรร้านจะอยู่ทางด้านซ้าย…
Read More...

REVIEW : รวมผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูผมแห้งเสีย ให้นุ่มสวย มีน้ำหนัก

หลังๆ มา ชอบมีคนทักว่าทำผมยังไง ทำไมดูมีวอลลุ่มมากๆ ขอบอกก่อนเลยว่าก่อนหน้านี้ หมิ้นผมเสียมากค่ะ ทำสีแทบทุกเดือน…

แว๊กซ์คิ้วที่ไหนดี? แชร์ประสบการณ์ WAX คิ้วที่ TINGLE พร้อมขั้นตอนการเตรียมตัวก่อนแว็กซ์คิ้ว

สวัสดีค่ะทุกคน.. วันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องการแว็กซ์คิ้วกัน เนื่องจากคิ้วเป็นมงกุฏของใบหน้า การมีคิ้วที่ไม่รก และทรงสวย นอกจากทำให้หน้าเราดูสะอาดขึ้นแล้ว ยังทำให้เขียนคิ้วได้ง่ายขึ้นอีกด้วย ซึ่งหมิ้นได้รับคำถามจากเพื่อนๆ เยอะมากว่า.. แว็กซ์คิ้วที่ไหนดี? วันนี้จะมาตอบคำถามทุกคนค่ะ พูดถึงสถานที่แว็กซ์คิ้วก็เริ่มมีมากมายในประเทศไทย…
Read More...