LUSH FRESH FACE MASK – รีวิว มาส์กสด Lush ดีจริงไหม?

จากที่พาทัวร์ร้าน Lush ที่เปิดใหม่ @Siam Center (ดูได้จากลิงค์นี้ : ) ไปแล้ว วันนี้หมิ้นจะมารีวิวผลิตภัณฑ์ที่เป็น Best seller และเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใครหลายๆ คนสนใจ นั่นก็คือ มาส์กสด หรือ Fresh face mask นั่นเองค่ะ

มาส์กสด ของ LUSH มีทั้งหมด 10 สูตร ซึ่งมาส์กสดจะมีอายุเพียงแค่ 3 สัปดาห์ – 1 เดือน เท่านั้น

มาส์กที่หมิ้นเลือกมาเป็นสูตร Catastrophe Cosmetic หมิ้นเรียกนางว่าเป็นสูตรบลูเบอร์รี่ค่ะ ซึ่งความพิเศษของสูตรนี้คือจะช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกที่อุดตันผิวอยู่ ทำให้ผิวสะอาด ลดสิวอุดตัน สิวผดได้ มีวิตามินซีช่วยผลัดเซลล์ผิว และมีส่วนผสมพวกคาล์โมมายล์ เพราะฉะนั้นจะอ่อนโยน ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้

ส่วนผสมหลัก

  • Blueberries
  • Calamine Powder
  • Chamomile Blue Oil
  • Irish Moss Gel

วิธีการใช้ เราก็แค่ทาเจ้ามาส์กนี้ลงบนหน้าที่สะอาด และทิ้งไว้ 10-15 นาที จึงค่อยล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ซึ่งหมิ้นมี Tips ในการใช้นิดหน่อยคือ ให้วอร์มมาส์กด้วยนิ้วมือก่อน แล้วค่อยนำมาทาหน้า ไม่งั้นมาก์สจะแห้งๆ จะทาลงบนหน้ายากมาก

เมื่อครบตามเวลาที่กำหนดแล้ว เราก็ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ซึ่งวิธีคือ พรมน้ำบนใบหน้า แล้วค่อยๆ นวดมาส์กอีกที หมิ้นชอบใช้วิธีเนื่องจากเหมือนเราได้สครับผิวไปด้วย ซึ่งเนื้อมาส์กจะมีเกร็ดเปลือกบลูเบอร์รี่อยู่ค่ะ

สรุปผลการใช้ : เมื่อล้างน้ำออกแล้ว หน้าดู Fresh ขึ้น รูขุมขนช่วหน้าแก้มดูสะอาดขึ้น ใสขึ้น ไม่รู้สึกว่าหน้าแห้ง เหมือนมีอะไรบางอย่างเคลือบหน้าอยู่ แต่เป็นอะไรที่ดี 5555 สิวผดช่วงหน้าผากลดลงแบบสัมผัสได้ ส่วนสิวอุดตันนั้น ยังไม่เห็นผลมากเท่าไหร่

หมิ้นให้คะแนนความพึงพอใจในครั้งนี้อยู่ที่ 9/10 ก็ชอบแหละ แต่อยากลองมาส์กอีกสัก 2-3 ครั้ง เผื่อเห็นผลชัดขึ้นค่ะ

หลายคนคงสงสัย (หรือหมิ้นสงสัยคนเดียว? 555+) รูปหน้าเหล่านี้คือใคร? จริงๆ แล้ว แต่ละ product จะมีภาพหน้าคนแตกต่างกันไป สติ๊กเกอร์หน้าคนเหล่านี้คือคนที่คิดค้น Product ชิ้นนั้นๆ ค่ะ

 

ขอย้ำกันอีกครั้งว่ามาส์กสดมีอายุการใช้งานเพียง 3-4 สัปดาห์เท่านั้นนะคะ

หากใครสนใจลองแวะไปลองเล่น ลองจิ้ม ดูได้นะคะ Shop อยู่ที่สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 1 ค่ะ

สามารถติดตามข่าวสารของ LUSH ได้ที่ : https://www.facebook.com/LushThailand/

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.