Browsing Category

Makeup

เคล็ดลับ.. ผิวสวยฉ่ำ GLOW ได้ง่ายๆ ด้วย STARFISH PLUS

ยุคนี้เป็นยุคแห่งการโชว์ผิวสวยค่ะ! ผิวโบกๆ หนาๆ เอ้าท์แล้วน้า จะสังเกตว่าช่วงนี้ไม่ว่าเราจะมองไปทางไหน ก็จะเห็นแต่ความโกลว์ ผิวสวย! หน้าใสกันทั้งนั้นเลยค่ะ วันนี้หมิ้นเลยจะพาทุกคนไปผิวโกลว์สวยพร้อมๆ กัน ก่อนอื่นเริ่มจากการลงสกินแคร์ก่อนค่ะ สกินแคร์เป็นเรื่องที่สำคัญที่ช่วยทำให้ผิวหน้าแข็งแรง สุขภาพดี แบบธรรมชาติไม่โป๊ะ หมิ้นเริ่มจากการใช้ Innisfree…
Read More...

แต่งหน้าแซ่บ แซ่บ รับปีใหม่ ด้วยเครื่องสำอางถูกและดี

สวัสดีค่ะทุกคน ช่วงนี้เป็นช่วงเทศกาลแห่งความสุข เป็นเทศกาลที่ทุกคนรอคอย หมิ้นได้ทำลุคแต่งหน้าสวยแซ่บๆ ส่งท้ายปีเก่า…

5 เทคนิคแต่งหน้ากลบสิว ติดทน และไม่อุดตัน

สวัสดีค่ะทุกคน หลายคนคงพบกับปัญหาสิว ผิวมัน ยิ่งแต่งหน้าอยากกลบสิว ยิ่งเป็นต้นเหตุทำให้สิวยิ่งประทุขึ้นมาอีก ซึ่งวันนี้หมิ้นมีเทคนิค การแต่งหน้ากลบสิว ให้ติดทน และไม่อุดตันมาให้ทุกคนค่า 1.บำรุงให้เพียงพอ อย่างแรก บำรุงให้เพียงพอ เมื่อหน้าเรามีสิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่าสิวแล้วเนี่ย แน่นอนเราต้องใช้ยาสิว ซึ่งพวกยาสิวต่างๆ นาๆ ไม่ว่าจะเป็น Benzac…
Read More...

รีวิว BM.B Snail Gold pink face cream ครีมหอยทาก เพื่อผิวกระจ่างใส + ฮาวทู…

สวัสดีค่ะทุกคน.. ช่วงที่ผ่านมาหน้าหมิ้นแย่มาก ซึ่งรอยสิวที่มันเคยหายไป มันกลับมาจ้า แล้วพอดิบพอดี๊ได้มีโอกาสลอง…

5 วิธีเลือกขนตาให้เข้ากับลุคแต่งหน้า พร้อมรีวิวขนตาปลอม ติดยังไงไม่ให้แป้ก

ขนตาปลอมถือเป็น Accessories หลักที่ช่วยส่งเสริมลุคที่เราแต่งนั้น สวยขึ้นกว่าการแต่งหน้าปกติ แค่ติดขนตาไปลุคนั้นๆ ก็จะดู Glam มากขึ้น แต่หากว่า Accessories ชิ้นนี้ เป็นเหมือนดาบ 2 คม หากเลือกดีติดสวยยังไงก็ปัง แต่ถ้าแป้ก ก็พังเลยนะจ๊ะ วันนี้หมิ้นจึงมาแนะนำการเลือกขนตาให้เข้ากับลุคต่างๆ และ 3 อุปกรณ์สำคัญที่ทำให้ขนตาเราปังนั่นเอง…
Read More...

Review + Swatch USTAR sassy sweet

USTAR ส่งคอลเลคชั่นใหม่มาให้หมิ้นลองเล่นอีกแล้วทุกคน คอลเลคชั่นที่ว่านั้นก็คือ Sassy sweet…

[-เปิดกรุรีวิว-] 7 รองพื้นที่สาวๆ ควรมี! (สาวหน้ามันห้ามพลาด)

สวัสดีค่ะทุกคน.. ชื่อขมิ้นนะคะ วันนี้ จะมารีวิว 10 รองพื้นที่ดีที่สุด ที่ทุกคนควรมี รองพื้นที่นำมารีวิวนั้นมีหลากหลายราคา ทั้งเคาท์เตอร์แบรนด์ ราคากลางๆ ไปจนถึงดรัคสโตร์ นอกจากหลากหลายราคาแล้ว ยังหลากหลายเนื้อมีตั้งแต่ Light  – Full Coverage ซึ่งการประเมินนั้นประเมินจากการปกปิด การติดทน ควบคุมความมัน และการเกลี่ย อย่ารอช้าเริ่มกันเลยดีกว่า…
Read More...