STORY SEOUL ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ปราศจากสารเคมี เปิดตัวแล้วในประเทศไทย

0

thumbnail_the-best-image

สำหรับ วิเวียน สตอรี่ สาวลูกครึ่งชาวเกาหลี-แคนาเดียน ผู้ก่อตั้งและขยายผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ปราศจากสารเคมี เธอไม่ได้ทำเพื่อธุรกิจอย่างเดียว แต่ด้วยความหลงไหลและความชอบส่วนตัวในผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติหลังจากที่เธอต้องประสบปัญหาผิวอ่อนแอและสุขภาพไม่แข็งแรงมาหลายปี วิเวียนจึงตัดสินใจเปลี่ยนตัวเองให้ดีขึ้นด้วยการควบคุมอาหารและออกกำลังกาย แต่เมื่อวิธีนี้ไม่ได้ให้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจมากนัก เธอจึงค่อยๆเรียนรู้และเก็บข้อมูลไปเรื่อยๆว่าแท้จริงแล้วส่วนประกอบในเครื่องสำอางมีผลต่อสุขภาพของคนเรา และส่งผลให้เธอรู้สึกไม่ดีต่อผิวของเธอเอง
265eac_a8510062365548309c377a2d9b579fcf

เธอเริ่มศึกษาอย่างจริงจังเกี่ยวกับส่วนประกอบของเครื่องสำอางในปัจจุบันว่าส่งผลเสียต่อร่างกายอย่างไร และเมื่อได้รู้ความจริง เธอจึงตัดสินใจใช้แค่ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากส่วนผสมของธรรมชาติเท่านั้น หลังจากนั้นสุขภาพและชีวิตของเธอก็เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เธอรู้สึกแข็งแรง มีพลังมากขึ้น พร้อมกับผิวที่กระจ่างใสไร้ฝ้า

หลังจากนั้นเมื่อเธอย้ายมาอยู่ประเทศไทย น้อยมากที่เธอจะเห็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ปราศจากสารแต่งเติมที่เป็นพิษ จึงทำให้วิเวียนนึกถึงผลิตภัณฑ์คุณภาพดีที่เธอเคยใช้เมื่อตอนอยู่เกาหลี เธอนึกถึงการบำรุงผิวของผู้หญิงเกาหลีที่มีการเปลี่ยนแปลงดีขึ้นในทุกๆวัน วิเวียนจึงอยากแนะนำผลิตภัณฑ์ผิวเพื่อสุขภาพที่ดีเหล่านี้ให้แก่ผู้บริโภคชาวไทยโดยก่อตั้งแบรนด์เครื่องสำอางที่ปราศจากสารปนเปื้อนเพื่อมอบประโยชน์ที่ดีที่สุดแก่สุขภาพและผิวของผู้ใช้ทุกคน วิเวียนได้ใช้ความรู้ใหม่ๆที่เธอมีเกี่ยวกับเครื่องสำอางจากส่วนผสมธรรมชาติรวมกับความรู้ทางการเงินของเธอจัดตั้งสตอรี่ โซล (Story Seoul) และเธอต้องการที่จะแบ่งปันข้อมูลดีๆเหล่านี้ให้กับผู้คนมากที่สุดเท่าที่จะทำได้

Story Seoul

วิเวียนสืบเสาะหลากหลายบริษัทในเกาหลีเพื่อที่จะหาผู้ร่วมงานที่เหมาะสมกับเธอมาช่วยกันสร้างผลิตภัณฑ์ เธอใช้เวลานานในการหาผู้ที่จะมาควบคุมการผลิตด้วยสูตรที่ไม่ผสมสารที่เป็นอันตรายใดๆ ยังไงก็ตามวิเวียนได้เจอผู้ร่วมหลังจากผ่านเวลาไปหลายเดือน จากนั้นพวกเธอก็ได้ร่วมกันเปิดตัวผลิตภัณฑ์สามชนิดของ สตอรี่ โซล (Story Seoul) ที่ถูกพัฒนาขึ้นให้ผิวดูดซึมง่ายในเกาหลีและได้รับการทดลองจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังผู้ซึ่งมีความรู้เฉพาะในการผลิตเครื่องสำอางที่มีส่วนประกอบจากยุโรปและสมุนไพรเกาหลี

1.เพียวริฟายอิ้ง คลีนซิ่ง โฟม – โฟมล้างหน้าที่ได้รับการรับรองจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังรวมกับส่วนผสมบำรุงรักษาผิวหน้าที่จะช่วยชำระล้างผิวหน้าอย่างอ่อนโยนจากเครื่องสำอาง เซลล์ผิวเสีย น้ำมัน คราบสกปรก และรอยหมองคล้ำต่างๆ

2. คาล์มมิ่ง แอนด์ รีไวทัลไลซิง โทนเนอร์ – คาล์มมิ่ง แอนด์ รีไวทัลไลซิง โทนเนอร์ ช่วยกำจัดสิ่งตกค้างจากใบหน้าและลำคออย่างอ่อนโยน โดยในสูตรนี้ได้รับการรับรองโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้วยส่วนผสมจากผักและผลไม้เพื่อปรับให้เข้ากับทุกสภาพผิวและช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นอย่างเป็นธรรมชาติ และด้วยคุณภาพอ่อนโยนทำให้ผลิตภัณฑ์นี้ใช้ได้แม้กระทั่งผิวบอบบาง 

3. Hydrating Daily Lotion – โลชั่นทาผิวสูตรไม่มีน้ำมันที่ผ่านการรับรองจากแพทย์ผิวหนังว่าสามารถบำรุงรักษาน้ำหล่อเลี้ยง และมอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิว อีกทั้งยังช่วยป้องกันสิวอุดตัน และการเกิดใหม่ของสิว

25590622_382

การเปิดตัวและโปรโมชั่นของแบรนด์เธอนั้นคือเรื่องราวส่วนนึงของวิเวียน ซึ่งเธอมีความยินดีเป็นอย่างมากในการแบ่งปันเรื่องราวให้แก่ครอบครัว และเพื่อนของเธอ จากแรกเริ่มจนตอนนี้เธอได้สร้างฐานผู้บริโภคขนาดใหญ่ จนมีตัวเลขของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติเพิ่มมากขึ้น และเธอหวังว่าจะสามารถเข้าถึงผู้คนได้มากขึ้นเรื่อยๆ จากที่แรกในประเทศไทยออกสู่หลายประเทศในเอเชียต่อไปในภายหน้า

“จากประสบการณ์ส่วนตัวของฉันทำให้สตอรี่ โซล (Story Seoul) ออกมาได้ดี เป้าหมายของฉันจึงหวังว่าจะสามารถแบ่งปันความรู้ดีๆนี้ให้แก่คนอื่นให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เช่น เรื่อง 60% ของทุกอย่างที่เราทาผิวจะถูกดูดซึมโดยตรงเข้าสู่กระแสเลือด และนี่จึงเป็นเรื่องสำคัญมากที่เราควรเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ทำจากส่วนประกอบธรรมชาติเพื่อช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื่นและดูอ่อนวัย ทั้งหมดนี้คือเหตุผลที่ฉันสร้างสตอรี่ โซล (Story Seoul) ขึ้นมาและหวังว่าทุกคนจะตอบรับมันในทางที่ดีค่ะ” วิเวียน สตอรี่ เจ้าของ และผู้ก่อตั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสตอรี่ โซล (Story Seoul) กล่าว

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : http://www.storyseoul.com/

thumbnail_25590622_4248 thumbnail_img_3094

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.