รีวิว Biangga ตัวช่วยล๊อคอายุผิว อาหารเสริมที่เป็นมากกว่าอาหารเสริม

นอกจากการบำรุงด้วยสกินแคร์แล้ว หมิ้นเป็นอีกคนที่ไม่เคยมองข้ามตัวช่วยอย่างอาหารเสริมเลย จนเราเลื่อนฟีด Facebook ไปเจอแบรนด์ BIANGGA พร้อมกับข้อความหยุดนิ้วอย่างประโยคที่ “ตัวช่วยล๊อคอายุผิว” ซึ่งอ่านแล้วแบบเฮ้ย ต้องลองแล้วอ่ะ หลังจากได้ทดลองทานไปแล้ว วันนี้หมิ้นจะมารีวิว พร้อมบอกผลลัพธ์กันค่า

Biangga เป็นอาหารเสริมที่มีสารสกัดจากพืชสมุนไพรธรรมชาติรวมกับ Vitamin ที่ดีที่สุดมากถึง 23 อย่าง โดยศูนย์วิจัยเวชศาสตร์ชะลอวัยฟื้นฟู และซ่อมแซมเซลล์จากเยอรมนี เพาะเลี้ยงเซลล์ต้นกำเนิดจากเนื้อเยื่อพืช เพื่อให้ได้มาเป็น “สารสกัดพิเศษ” ส่งผ่านตัวเซลล์ผิว

หลายคนอาจเกิดคำถามตรงนี้ว่า แล้วสรุป “เบียงก้า” ช่วยอะไรบ้าง?

1) Detox : ระบบ ได้แก่ ผิวหนัง, ลำไส้, และ กระตุ้นการไหลเวียนเลือด ทำให้ผิวอมชมพูมีเลือดฝาด

2) Anti-aging : ฟิ้นฟูสุขภาพและซ่อมแซมเซลล์กูคืนชีวิตลงลึกระดับ เซลล์ช่วยให้ผิวแข็งแรงไม่แพ้ง่าย หน้าเป็นสิว ติดสารสเตียรอยด์ เป็นผื่น ผิวเหี่ยวย่นไม่ฟูเด้งกลับคืนมีชีวิตเหมือนเดิม

3) Plant Stem Calls: กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ป้องกันการเสื่อมอายุเซลล์ รักษาฝ้า กระและ จุดด่างดำ ลดเลือนริ้วรอยควบคุมการเกิดความมันบนใบหน้า เพิ่มความนุ่มชุ่มชื่น ยืดหยุ่น ให้ผิวคงความสาว ปรับสมดุลฮอร์โมนคืนความอ่อนเยาว์ให้ใบหน้า
ฟื้นฟูร่างกายทั้งระบบ แบรนด์เดียวเท่านั้นที่ดูแลทั้งระบบภายในและภายนอก

4) Super Vitamin : ล็อคความชุ่มชื้น ลดการสร้างเม็ดสี ปกป้องผิวจากปฏิกิริยาออกซิเดชั่นทำให้ผิวไม่ไวต่อแดด ออกแดดผิวไม่แสบไม่คล้ำง่าย

เรียกได้ว่า BIANGGA ตัวเดียวจบดูแลทุกปัญหา รวบรวมสรรพคุณเก๋ๆ แบบ 4 in 1 คือสำหรับหมิ้นแล้วคิดว่ากินตัวเดียวจบ ไม่ต้องหาวิตามินทานควบคู่ไปด้วย

ซึ่งหมิ้นได้ลองทานไปแล้วเป็นเวลา 2 อาทิตย์ เห็นได้ชัดในเรื่องของใบหน้าไบร์ทขึ้น แบบมีออร่า รูขุมขนเล็กลง ผิวหน้าเรียบเนียนมากขึ้น ผิวกายก็เนียนๆ ลื่นๆ รักผิวตัวเองที่สุด นอกจากนี้ยังช่วยล้างสารพิษ และฟื้นฟูระบบร่างกายด้วยนะ ที่สำคัญคือทานแล้วรู้สึกว่าเครื่องสำอางติดผิวมากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยชะลอวัยของผิวได้ดีมากๆ  #รักมากเว่อร์

 

หากใครสนใจสามารถดูโปรโมชั่นได้ที่เพจ https://www.facebook.com/Bianggath/ เลยจ้า

หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ให้กับคนที่กำลังมองหาอาหารเสริมดีๆ อยู่นะคะ แนะนำเลยจริงๆ

 

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.