Review ผิวกระจ่างใสแบบมีพลังด้วยขมิ้นชันและโสมใน KAMIN BRIGHT

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เราจะรีวิวสกินแคร์ที่มีส่วนผสมหลักเป็นสมุนไพรไทยกันบ้าง อย่าง KAMIN BRIGHT จาก Ouay – Un Cosmetics หรือที่เราคุ้นหูกันในชื่อแบรนด์อ้วยอันโอสถค่ะ

เห็นเป็นสกินแคร์ไทยๆ แบบนี้แน่นอนว่าส่วนผสมต้องมาจากสมุนไพรไทยที่มีสรรพคุณเลื่องชื่อลือชากันไปทั่วโลก ซึ่งจริงๆ แล้วเราได้ลองใช้มาระยะหนึ่ง แล้วผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจมาก.. อย่ารอช้า ไปอ่านรีวิวกันค่ะ

 

 

KAMIN BRIGHT Radiance Moisturizing Cream เป็นครีมที่มีส่วนผสมหลักจากขมิ้นชันที่ไม่เหมือนครีมสมุนไพรทั่วไปที่หมิ้นเคยเห็น เค้าใช้เทคโนโลยี Wellkap Kamin Nano ที่ทำให้เนื้อครีมมีอณูเล็กมาก ๆ ซึ่งส่งผลให้ส่วนผสมต่าง ๆ ในเนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและช่วยให้บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ส่วนผสมหลักของครีมตัวนี้คือขมิ้นชัน ซึ่งคนไทยเรารู้จักขมิ้นชันกันดีอยู่แล้วว่ามันเป็นสมุนไพรไทย ที่ช่วยเรื่องผิวขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ

นอกจากนี้ยังมี Coenzyme Q10 และโสม หมิ้นไปค้นข้อมูลในกูเกิ้ลดูเกี่ยวกับเจ้าส่วนผสม 2 ตัวนี้ มันคือส่วนผสมที่เป็นตัวช่วยต้านสารอนุมูลอิสระชั้นดีเลยค่ะ เป็นหนึ่งในส่วนผสมยอดฮิตในครีมดังๆที่ช่วยเรื่องลดริ้วรอยแห่งวัยหลายตัวเลย ส่วนโสมนี่ก็เป็นราชาแห่งสมุนไพรที่สารพัดประโยชน์ หายากและราคาแพงมาก ๆ ใครที่เคยใช้สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของโสมจะรู้ดีว่าราคาสูงแค่ไหน ครีม Kamin Bright ตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ใครผิวแพ้ง่าย หมิ้นแนะนำให้ลองค่ะ

 

 

ตัวผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อครีม มีส่วนผสมของเม็ดบีดส์ที่มาในรูปแบบซอฟท์เจลนุ่มๆ ทำมาจากโคเอนไซม์ Q10 ชอบตรงที่เนื้อครีมซึมเร็วมาก เห็นเนื้อข้น ๆ แบบนี้ซึมดีกว่าที่คิดนะคะ ตอนทาวนลงไปบนผิวเม็ดบีดส์จะแตกตัวและซึมเข้าสู่ผิวอย่างทันที โดยไม่ทิ้งครบเหลืองไว้เลย กลิ่นเป็นธรรมชาติมากๆ อีกอย่างแพ็คเกจนางดีมาก  แข็งแรงใช้ได้เลย

 

 

หลังจากที่หมิ้นได้ใช้ติดต่อกันมาหลายวันจะเห็นได้เลยว่าหน้าขาวกระจ่างใสขึ้น ริ้วรอยข้างจมูกจางลง รอยแห้งสิวที่แก้มไม่ลอก และลดเลือนลง ที่ชอบมากๆ ผิวที่ขาดน้ำ ชุ่มชื้นขึ้นมาก สามารถใช้เป็นสกินแคร์ในตอนเช้าและแต่งหน้าได้ทันทีเลย เพราะครีมซึมเข้าสู่ผิวหมด ไม่เหลือความมันทิ้งไว้เลย

 

 

สรุปคือชอบมากค่า อยากให้ทุกคนไปลองใช้น้า สมุนไพรไทยนี่คุณภาพไม่แพ้ใครในโลกเลย ผิวดีขึ้นมากหลังใช้ตัวนี้

ใครสนใจก็สามารถสอบถาม สั่งซื้อได้ที่ http://bit.ly/2LWh7mp , http://bit.ly/2vPxQ1j

หรือ LINE@: ouayun_osoth

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.