รีวิว M.A.C LIGHFUL C + CORAL GRASS หน้าไบร์ท ออร่าพุ่ง

สวัสดีค่ะทุกคน “ขมิ้น” นะคะ กระทู้นี้จะมารีวิวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ M.A.C คอลเลคชั่น LIGHTFUL C + CORAL GRASS คือต้องบอกก่อนว่าถึงกระทู้นี้จะเป็น SR แต่เราจะรีวิวผลลัพธ์ตามความจริง แบบฉบับ Real User นะงับ


 

โดยผลิตภัณฑ์ที่เราจะรีวิวมีสองตัว ได้แก่ LIGHFUL C + CORAL GRASS SOFTENING LOTION และ LIGHTFUL C + CORAL GRASS SPF30 / PA+++ FOUNDATION Powder ก่อนอื่นขอพูดถึงตัวแพคเกจก่อนเลยคือชอบดีไซน์มากมีความคลีนๆ แต่ยังได้ฟีล Hologram ชอบมาก สวยดี

 

M.A.C LIGHTFUL C + CORAL GRASS SOFTENING LOTION

คำเคลมจากแบรนด์ : โลชั่นบำรุงผิวสูตรน้ำ ให้การบำรุงผิวล้ำลึกด้วยส่วนผสมจาก Coral Grass และ Super-Duo Charged Water ล็อคความชุ่มชื้นยาวนาน อีกทั้งส่วนผสมจากวิตามินซีช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส เพื่อผิวนุ่ม ชุ่มชื่น และกระจ่างใสในทุกครั้งที่ใช้ และยังช่วยให้แต่งหน้าง่ายขึ้นอีกด้วย

 

 

เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นลักษณะน้ำใสๆ พร้อมมีกลิ่นหอมของ Lightful

 

 

วิธีใช้หมิ้นได้ลองใช้ทั้งเทลงบนฝ่ามือเลย และใช้กับสำลี ส่วนตัวคิดว่าการใช้กับสำลีมันจะสะอาดมากกว่าการใช้ฝ่ามือเพียวๆ (ความเห็นส่วนตัวนะคะ) และมันทั่วถึงทุกซอก ทุกมุมของใบหน้ามากกว่า

 

 

ปกติแล้วหมิ้นเป็นคนที่ชอบเมคอัพของ MAC มากๆ คือเราก็จะรู้กันดีว่าคุณภาพมันโอเคนะ ไม่ได้สนใจสกินแคร์ซักเท่าไหร่ LIGHTFUL C + CORAL GRASS SOFTENING LOTION ถือเป็นสกินแคร์ตัวแรกของ M.A.C เลยที่หมิ้นใช้ คือค่อนข้างชอบฟิลลิ่งที่มันไม่เหนอะหนะ ให้ความชุ่มชื้นได้ดีมากๆ ใช้ติดต่อกันซักพักใหญ่ๆ อย่างสม่ำเสมอจะเห็นได้ถึงความสว่างกระจ่างใสของผิวหน้า และผิวหน้าที่แข็งแรงมากยิ่งขึ้น หน้านุ่มดี ชอบมากๆ

 

 

M.A.C LIGHTFUL C + CORAL GRASS SPF30 / PA+++ FOUNDATION POWDER

 

 

คำเคลมจากแบรนด์ : แป้งผสมรองพื้นที่พร้อมปกป้องผิวของคุณจากรังสี UVA/UVB ด้วย SPF 30/PA+++ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ให้การปกปิดในระดับปานกลางถึงมาก เพื่อผลลัพธ์ที่ดูเรียบเนียน กระจ่างใสแบบเป็นธรรมชาติให้คุณสวยมั่นใจได้ตลอดทั้งวัน มาในรูปทรงสีเหลี่ยมผืนผ้าสะดวกต่อการพกพา (ตลับจำหน่ายแยก ผลิตภัณฑ์เป็นแป้งแบบรีฟิล)

 

 

ตลับแป้งถือว่าดีมากๆ คือมีกระจกให้แล้ว มาพร้อมพัฟที่นุ่มๆ เนื้อแป้งนวลๆ นุ่มๆ ไม่หนามาก

 

 

การปกปิดก็ตามภาพค่ะ ค่อยๆ ตบรอบเดียวจุดด่างดำเล็กๆ หายไป เนื้อสีของแป้งให้เม็ดสีที่ชัดเจน สีไหนสีนั้น

 

 

เป็นแป้งผสมรองพื้นที่ปกปิด แต่ไม่หนา (งงมั้ย? 555+) คือปกติใช้แป้งผสมรองพื้นของ M.A.C หลายรุ่นแล้ว ก็ชอบแหละ แต่ชอบมากที่สุดคือรุ่นนี้ช่วยทำให้หน้าไม่มัน แต่ก็ไม่แห้ง ปกปิด แต่ไม่หนา เป็นธรรมชาติมากๆ เกลี่ยลงบนผิวง่ายมากๆ Everyday Look ของหมิ้นคือไม่ลงรองพื้น ใช้คอลซีลเลอร์แล้วตบแป้ง M.A.C LIGHTFUL C + CORAL GRASS SPF30 / PA+++ FOUNDATION POWDER เอาอยู่นะคะ ติดทนนานด้วยยยย (ประมาณ 4-6 ชั่วโมงควรเติมอีกรอบ) ไม่ดรอประหว่างวัน

 

 

ใช้ได้ทุกสภาพผิวนะ หมิ้นให้เพื่อนที่ผิวแห้งลองก้ไม่เป็นขขุ่ย ไม่เป็นคราบ ถือว่าผ่านมากๆ เลยค่า

สำหรับใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์เหล่านี้อยู่ หวังว่ากระทู้นี้จะเป็นประโยชน์ให้กับทุกคนนะคะ

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.