REVIEW สกินแคร์ออแกนิค NATURE EDITION ( จาก Spa สู่ Skincare )

วันนี้หมิ้นหยิบ 3 ไอเท็มจาก NATURE EDITION มารีวิว ซึ่งขอบอกก่อนว่าหมิ้นชอบคอนเซปของแบรนด์นี้มากๆ ที่ส่วนผสมส่วนมากมาจากธรรมชาติ และสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย

สกินแคร์ Nature Edition มีสารสกัดจากธรรมชาติ และวิตามินบำรุงครบถ้วน ที่แตกต่างจากแบรนด์ทั่วไป คือนางผลิตจำนวนไม่มาก เพื่อความสดใหม่ของผลิตภัณฑ์ ไม่มีพาราเบน ไม่มีการทดลองกับสัตว์ และสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว

NATURE EDITION Rice Milk Scrub & Mask

มาส์กนมข้าว และจมูกข้าวที่อุดมไปด้วยวิตามิน มีคุณสมบัติในการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ด้วยส่วนผสมจาก Rice Milk, Avena Sativa Kernel (Oat), Juglans Regia (Walnut)

มีคุณสมบัติช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำบนผิวกาย ช่วยให้ผิวกระชับเต่งตึง และปกป้องริ้วรอยที่จะเกิดในอนาคต ช่วยมอบความนุ่มชุ่มชื้นให้กับผิวได้นาน

ส่วนตัวแล้วจะชอบใช้สครับผิว นวดวนๆ เป็นวงกลมให้ตัวสครับได้ทำปฏิกิริยากับผิว เวลาสครับรู้สึกเหมือนกำลังทำสปาด้วยตัวเอง กลิ่นหอมน้ำนมข้าวมากๆ ผ่อนคลายสุดๆ เมื่อสครับเสร็จแล้วรู้สึกได้ทันทีถึงความที่ผิวกระจ่างใสขึ้น แตกต่างจากสครับทั่วไปตรงที่ เมื่อสครับเสร็จผิวของเราดูสุขภาพดี และไม่แห้งกร้านเลยยย!! ดีจริงๆ ตัวนี้คือชอบมากกก แนะนำ อยากให้ลองงง

ต่อมา MIST ทั้ง 2 สูตร ได้แก่

Deep Sea Collagen Firming Mist และ Golden Pomegranate Lotion Mist

ไวท์เทนนิ่งโลชั่นสูตรน้ำคอลลาเจนจากปลาน้ำลึก ช่วยเติมคอลลาเจนที่หายไปตามวัยให้แก่ผิวหนัง ใช้เช็ดหรือพ่นหน้าเพื่อให้หน้าเด้ง ผิวหน้าแข็งแรง ไม่แพ้ง่าย

หมิ้นใช้ตัวนี้หลังล้างหน้าเสร็จ ใช้แทนโทนเนอร์ ฉีด mist คอลลาเจนให้ทั่วใบหน้า แล้วใช้สำลีเช็ดออก รู้สึกได้เลยว่าหน้าแน่น และฟูขึ้นมาก เติมคอลลาเจนให้ผิวที่แท้ทรู จริงๆ ใครเน้นเรื่องเติมคอลลาเจนให้ผิวสามารถพกไปฉีดระหว่างวันได้เลย

ไวท์เทนนิ่งโลชั่นสูตรน้ำ ทับทิมและผงทองคำ เนื้อเบาซึมเข้าผิวรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สารสกัดจากทับทิมช่วยให้ผิวขาวใสอย่างอ่อนโยน เหมาะกับผิวแพ้ง่าย

หมิ้นชอบใช้ MIST ตัวนี้มาก ฉีดระหว่างวันรู้สึกผิวดูเฟรชมากขึ้น และทำให้เมคอัพดูฉ่ำๆ แถมเวลาฉีดทับเมคอัพ ไม่เป็นคราบเลย ซึมลงสู่ผิวได้เร็วมากๆ รู้สึกได้ว่าผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น และรูขุมขนดูกระชับมากขึ้น ใครหน้าอ่อนล้า แต่งหน้าไม่ติดแนะนำตัวนี้จริงๆ

และทั้งหมดนี้เป็นรีวิวที่ผ่านจากการใช้งานจริงๆ จากตัวหมิ้นเอง ใครที่มีผิวแพ้ง่าย อยากให้เปิดใจลองกับแบรนด์นี้ หรือแม้กระทั่งใครชอบไปสปาแต่ไม่ค่อยมีเวลา เราสามารถดูแลผิวพรรณเราได้ด้วยตัวเอง แต่ผลลัพธ์เหมือนได้เข้าสปาเลย

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมจากแบรนด์ Nature Edition ได้ที่ : https://www.facebook.com/natureedition/

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.