รีวิว Oxe’ Cure Body Acne Spray สเปรย์รักษาสิวที่หลัง

ปัญหาสิว.. เป็นปัญหากวนใจของใครหลายๆ คน ซึ่งถ้าอยู่บนหน้าเราคงมีวิธีการจัดการระดับนึงแล้ว แต่หากขึ้นที่หลังนี่ความยากของการรักษาจะทวีคูณ

วันนี้หมิ้นเลยมาพร้อมกับสเปรย์รักษาสิวที่หลัง ที่ช่วยลดการอักเสบ ฆ่าเชื้อสิว และใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก มารีวิวให้กับทุกคนได้อ่านกันค่ะ

เจ้าตัวนี้คือ Oxe’ Cure Body Acne Sprey เป็นสเปรย์โลชั่นสำหรับฉีดพ่นเพื่อรักษาสิวที่หลังและบริเวณลำตัว ลดการอักเสบของสิวเก่า และป้องกันการเกิดสิวใหม่ แบรนด์ Oxe’cure หลายๆคนน่าจะรู้จักกันอยู่แล้วเพราะเขาดังในเรื่องการรักษาสิวนั่นเอง

Oxe’ Cure สเปรย์รักษาสิวที่หลังตัวนี้มีส่วนประกอบของสารสกัดจากเปลือกมังคุด สารสกัดแบร์เบอร์รี่ วิตามินอี สารสกัดจากว่านหางจระเข้ สารสกัดเหล่านี้เป็นกลุ่ม Anti-Bacterial Agents ช่วยขจัดเชื้อ P.ACNE สาเหตุของการเกิดสิวที่แผ่นหลังและลำตัว พร้อมช่วยลดรอยดำจากสิวที่เคยเกิดขึ้นบนผิวได้ดีมากๆ อีกด้วย

1%Salicylie acid รวมถึงน้ำมันจากเมล็ด Jojoba

โดยคุณสมบัติของส่วนประกอบนี้ คือ

  • Keratolytic agent ช่วยขจัดเซลผิวที่ตายยแล้ว เร่งการสร้างเซลผิวใหม่
  • Pore-cleansing properties ป้องกันการอุดตันของรูขุมขน ช่วยป้องกันและลดการเกิดคอมีโดน

Prevent new acne ป้องกันการเกิดใหม่ของสิว

วิธีการใช้ เช้า-เย็น หลังอาบน้ำ เช็ดตัวให้แห้ง และฉีด 3 ครั้งให้ทั่วแผ่นหลัง ละอองของสเปรย์จะกระจายทั่วแผ่นหลังโดยไม่ต้องใช้มือเกลี่ยทาซ้ำ เมื่อฉีดแล้วน้ำขอสเปรย์จะซึมเข้าสู่ผิวทันทีทำให้ไม่รู้สึกเหนอะหนะผิว มีแสบบ้างเวลามีแผลใหม่จากสิว แต่เราว่ามันโอเคนะ ส่วนกลิ่นก็ไม่แย่นะคะ มันไม่ถึงขั้นมีกลิ่นอะไรขนาดนั้น


หลังจากการใช้ไปซักระยะ จะเห็นว่าจากรอยสิวที่อักเสบก็แห้งขึ้น รอยดำเก่าๆ ก็ดูจางลง และลดการเกิดสิวที่หลังแบบซ้ำซากด้วย จากที่เราชอบมีอาการคันหลังมากๆ ใช้ตัวนี้หลังอาบน้ำ เราว่ามันมีส่วนช่วยที่ไม่ทำให้ผิวระคายเคืองด้วยอ่ะ คือเราแทบไม่คันเลย ใครกำลังมองหาผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่หลัง แนะนำเลยOxe’ Cure Body Acne Sprey

25 ml ราคา 155 บาท
55 ml ราคา 255 บาท

 

 

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.