รีวิว Planktonseries คู่หูตัวช่วยหน้าร้อน ให้ผิวสดใสสู้แดด จากแบรนด์ SASI by srichand

สวัสดีค่ะทุกคน หมิ้นกลับมาพร้อมกับการรีวิวสกินแคร์ ฉบับถูกและดี “Planktonseries” คู่หูตัวช่วยหน้าร้อนสดใสสู้แดด จากแบรนด์ไทยคุณภาพอย่าง SASI by srichand คือจะบอกว่าในปีนี้หมิ้นได้ลองใช้สกินแคร์มากมาย เพราะฉะนั้นถ้าหมิ้นหยิบจับโปรดักซ์ 2 ชิ้นนี้มารีวิวเนี้ยะ มันต้องไม่ธรรมดาแน่ๆ ค่ะคุณขาา..

ความพิเศษที่ต้องหยิบมาพูดถึงคือ Planktonseries จาก SASI by Srichand มีสารสกัดพิเศษแพลงตอนจาก บริททานี่ ประเทศฝรั่งเศส เป็นแหล่งทะเลน้ําลึก ซึ่งมีความบริสุทธิ์สูงสุด และอุดมไปด้วยสารอาหารจากธรรมชาติที่หลากหลาย

ซึ่งใน Planktonseries จาก SASI by Srichand นางมี 2 โปรดักซ์ด้วยกัน ได้แก่ Plankton please gel และ Plankton Please sunscreen


Plankton please gel เจลบำรุงผิวแพลงตอน เป็นเจลบำรุงผิวหน้า เนื้อบางเบา อ่อนโยนมากๆ เพราะปราศจากพาราเบน และแอลกอฮอล์ มีคุณสมบัติช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ช่วยทำให้ผิวหน้าแลดูอิ่มน้ำ ฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียให้กลับมาแลดูเรียบเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว มีสารสกัดจากสาหร่ายสีแดง (Palmaria Palmata) รวมถึงสารสกัดจากเปลือกของต้น Willow (Salix Nigra Bark Extract) ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส ลดโอกาสการเกิดสิว

เนื้อเจลก็เป็นเจล ลื่นๆ สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วมากๆ ใครหน้ามันนี่ใช้ได้อย่างสบายมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ  และสบายหน้ามากๆ

หลังจากการใช้แล้วหมิ้นรู้สึกว่าเป็นแพลงตอนที่สามารถเติมน้ำให้กับผิว ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น และแต่งหน้าได้ติดดีมากๆ ใครที่ไปเจอแดดแรงๆ ร้อนๆ จากทะเล หรือตากแดดในประเทศไทยปกติ แนะนำให้ใช้เจลตัวนี้ในการช่วยฟื้นฟูผิวหลังโดนแดด ช่วยทำให้หน้าไม่ลอก ไม่ขาดน้ำ ช่วยให้หน้าเราใสมากขึ้นด้วยนะ คือดีจริงๆPlankton Please Oil-Free Sun Protection SPF50 PA++++  ครีมกันแดดแพลงตอน มีคุณสมบัติทั้งปกป้องและบํารุง ครีมกันแดดเนื้อบางเบา ซึมซาบเร็วไม่หนักผิว เพราะปราศจากน้ำมัน และมิเนอรัลออยล์ ไม่อุดตัน มี SPF50 PA++++ (4บวก) ช่วยปกป้องผิวจากทั้งรังสี UVA และ UVB

เนื้อครีมกันแดดบางเบามากๆ เมื่อเทียบกับกันแดดแบรนด์อื่นๆ ทาแล้ว สามารถแต่งหน้าต่อได้เลย ไม่เหนียวเหนอะหนะ

หลังจากการใช้แล้ว ถือว่าเป็นครีมกันแดดที่ถูกและดีที่หมิ้นชอบมากๆ ถูกทั้งราคา และถูกใจมากๆ ด้วย สามารถปกป้องผิวเราจากแสงแดดได้ทั้ง UVA และ UVB ชอบที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยนะ อีกอย่างคือไม่มีการอุดตันเลย ไม่ระคายเคือง ชอบมากๆ

ราคา ซองละ 49 บาท
มีขายที่ออนไลน์ >> http://bit.ly/shopsasibysrichand และ Beautrium, Eveandboy, Watsons, Robinsons, Stardust, Tsuruha

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.