รีวิว Unicorn Castle ร้านทำเล็บชิคๆ ราคาสบายกระเป๋า อยู่ใกล้ BTS/MRT

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้หมิ้นจะมารีวิวร้านทำเล็บ..

ที่เรียกได้ว่าไปทำมาแล้ว ประทับใจมากๆ จนต้องมาบอกต่อกับทุกคน

ร้านทำเล็บที่หมิ้นพูดถึงนั้นชื่อร้าน UNICORN CASTLE เป็นร้านที่น่ารักๆ

และมีลายเล็บที่ชิคมาก Unique มากๆ

UNICORN CASTLE เป็นร้านทำเล็บ ตั้งอยู่ Union mall ชั้น 5

ด้านในร้านไม่หญ่มาก แต่ไม่ได้แคบเกินไป สะอาด และสะดวกต่อการทำเล็บสุดๆ

จุดที่ทำเล็บจะเห็นได้ว่ามีอ่างสำหรับทำสปามือ-เท้าด้วย เบาะที่นั่งสบายมากๆ

เข้ามาภายในร้านเราก็จะเห็นตัวอย่างการทำลายเล็บต่างๆ ที่สะดุดตาหมิ้นที่สุด คงจะเป็นลายเล็บที่นี่แตกต่างจากร้านอื่นๆ และ Unique มากๆ พอได้คุยกับช่างถึงได้รู้ว่าตัวอย่างพวกนี้.. ช่างที่ร้านทำเอง สวย ละมุน ชิคสุดอะไรสุด

การทำเล็บที่นี่จะบอกว่าเป็นกันเองมากๆ ถ้ามีลายที่อยากได้แล้ว แค่ยื่น Ref. ให้กับช่างได้เลย หรือหากไม่มีที่คิดไว้ก็สามาถดูได้จากแบบ หรือให้ช่างแนะนำได้ค่ะ  ระหว่างทำเล็บมีจอทีวีให้ดูด้วยนะ

ของหมิ้นเองครั้งนี้หมิ้นอยากต่อเล็บอะคริลิค (แบบไม่ยาว) และทาสีเจลธรรมดา ทางช่างก็แนะนำให้ลองสลับๆ สี เพื่อเพิ่มความเก๋ให้กับมือ และเล็บของเรา..

เริ่มการทำเล็บอย่างแรกช่างก็จะเริ่มจากทำความสะอาดเล็บของเรา และตัดหนัง ทำเล็บให้เป็นทรงที่พร้อมจะต่ออะคริลิค จากนั้นก็ต่ออะคริลิค หมิ้นบอกช่างเองว่าขอไม่ยาวนะคะ (ส่วนตัวคิดว่ามันจะดูชิคกว่า 555+)

หลังจากต่ออะคริลิคเสร็จ ช่างก็จะบำรุงเล็บให้ตามด้วยการทาสีเจล หลังจากนั้นก็เก็บความเรียบร้อย เพียงเท่านี้เราก็จะได้เล็บสวยสุขภาพดี.. ที่เสริมบุคลิกภาพให้เราไปอี๊ก

ขอให้คะแนนร้านนี้ 10/10 เลย เพราะเป็นร้านทำเล็บที่สะอาด ช่างทำเล็บชำนาญมากๆ ลายเล็บก็แตกต่างจากร้านอื่นๆ และสวยกว่ามาก ช่างดูแลและใส่ใจทุกขั้นตอนจริงๆ แถมราคาสบายกระเป๋า อยากให้ทุกคนไปลองงงง ถ้าชอบลายนัวๆ หินอ่อน หรือพวกยูนิคอร์นต้องร้านนี้เลย!

Facebook : www.facebook.com/Unicorn-Castle-155493561838341/

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.