Browsing Category

Skincare

รีวิวเซรั่มวิตามินซี 12.5% Kiehl’s Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate

เซรั่มวิตามินซี คุณภาพระดับโลกที่ทุกคนผู้ถึงกันอยู่บ่อยๆ อย่าง Kiehl's Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate  ปรับสูตรใหม่.. ออกมาแล้ววววว Kiehl's Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate สูตรปรับปรุงใหม่ ที่เพิ่มความเข้มข้นของวิตามินซีเป็น 12.5% และเสริมด้วยไฮยาลูโรนิก แอซิด (Hyaluronic Acid) จากเซรั่มสูตรดั้งเดิม…
Read More...

รีวิว Regina Queen Extra ครีมล้างหน้าก้อนกลม ช่วยกำจัดทุกปัญหาผิว

การล้างหน้า เป็นขั้นตอนดูแลผิวหน้าที่มองข้ามความสำคัญไม่ได้เลยนะคะ จุดเล็กๆ จุดนี้จะเป็นตัวบ่งชี้ว่าผิวคุณจะพัง…

รีวิว LOLANE PIXXEL Detoxifier Hair & Scalp Balancing ปรับสมดุลเส้นผม พร้อมบำรุงล้ำลึก ดับกลิ่นเคมี

..ใครชอบทำสีผม ยืดผม ดัดผม มาทางนี้.. วันนี้หมิ้นมี product ทีช่วยแก้ปัญหาผมเสียของสาวๆ ที่ชอบดัด ยืด ทำสีผม จริงๆ แล้วก่อนหน้านี้หมิ้นชอบทำสีผมมากๆ ทำจนผมอ่อนแอ ขาดง่าย และร่วงเยอะมาก จนได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ของ LOLANE PIXXEL Detoxifier Hair & Scalp Balancing แล้วรู้สึกแบบ.. เห้ยยย.. อะเมซิ่งอ่ะ ก็เลยจะมาเล่าให้ทุกคนค่า…
Read More...

รีวิว Eucerin UltraSENSITIVE สกินแคร์สำหรับผิวแพ้ง่าย ลดรอยแดง มันลดได้จริงเหรอ?

ปัญหาผิวหลักๆ ของผู้หญิงไทยส่วนมากมักเป็นรอยแดง และรอยดำ  ทำให้หมดความั่นใจ ซึ่งการแก้ไขส่วนมาก…

รีวิว AWESOME LIPS แก้ปากคล้ำ! ดีท็อกซ์ปากให้นุ่มชุ่มชื้น อมชมพู

ในยุคที่ผู้หญิงแต่ละคนมีลิปสติกมากกว่า 20 แท่ง ทาลิปสติกทุกวัน และยังชอบสรรหาลิปติดทนนานไปอี๊กกก ความจำเป็นที่จะต้องดูแลริมฝีปากให้แข็งแรง และสตรองนั้น ก็จำเป็นมากๆ ซึ่งต้องยอมรับว่าลิปมันอย่างเดียวคงไม่พอ เราจำเป็นต้องพึ่งลิปมาส์ก เพื่อการบำรุงที่ Advance และปากของเราจะได้ไม่ต้องเจอกับสภาวะ ปากคล้ำ ปากลอก.. หมิ้นได้ลองใช้ PINK FOX ลิปมาก์สรุ่น…
Read More...

รีวิว 5 สูตรมาส์กโคลนภูเขาไฟ TSURURI กระชับรูขุมขน กำจัดสิวเสี้ยน

ถ้าพูดถึงมาส์กโคลนชื่อดัง ขจัดสิวเสี้ยน แบรนด์จากประเทศญี่ปุ่น แบรนด์แรกที่จะนึกถึงเป็นอะไรไปไม่ได้.. นอกจาก TSURURI ความเก๋ไก๋คือ โคลนของ TSURURI เป็นโคลนภูเขาไฟกัสโซล  จากประเทศโมร็อกโก ก่อนหน้านี้เห็นบล็อกเกอร์ชื่อดังหลายท่าน ยกให้เป็น Favorites เรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าแต่ละตัวทำงานยังไง เหมาะสำหรับสภาพผิวใด มาเริ่มกันที่ตัวแรกกันเลยค่ะ 1.…
Read More...