รีวิวสกินแคร์ SUIREN แบรนด์คนไทย หน้าใส ผิวแข็งแรง

0

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้หมิ้นจะมารีวิวสกินแคร์แบรนด์หนึ่ง ขอเล่าก่อนว่าพื้นฐานเดิมหมิ้นชอบสกินแคร์ของญี่ปุ่น เกาหลีมากๆ อยู่แล้ว เพราะรู้สึกว่าเราเป็นคนเอเชีย ใช้สกินแคร์ที่เค้าผลิตเพื่อคนเอเชีย จะได้ผลรับที่ดีกว่า ซึ่งล่าสุดได้ลองใช้ครีมบำรุง KOKO แล้วชอบมาก หมิ้นเลยตัดสินใจซื้อสกินแคร์ตัวอื่นๆ ของ SUIREN เรียกได้ว่าเกือบครบทั้งเซ็ท 555+

ถ้าหมิ้นไม่ได้นำผลิตภัณฑ์เหล่านี้มารีวิว หรือเล่าให้เพื่อนๆ ฟัง หมิ้นต้องรู้สึกผิดมากๆ แน่ๆ เพราะว่ามันดีต่อผิวหน้า และดีต่อใจหมิ้นมาก

ไปรู้จักกับแบรนด์ SUIREN กันก่อนเนอะ

ซุยเรน เป็นแบรนด์ของคนไทย ก่อตั้งโดยคุณลูกบัว แอร์โฮสเตสของสายการบินชั้นนำ ซึ่งซุยเรนเป็นแบรนด์ที่ได้สูตรการผลิตมาจากประเทศญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ และผลิตภายใต้การควบคุมของบริษัทผลิตเครื่องสำอางชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น ก่อนที่ทางแบรนด์จะออกผลิตภัณฑ์มาแต่ละตัว จะมีการทดลองกับผิวชาวเอเชียค่ะ เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทยที่ได้ลิขสิทธิ์จากบริษัท FC Chuo Yakuri Laboratories Co., Ltd Shizuoka ประเทศญี่ปุ่น

 

———————————————————————

หมิ้นรีวิวตามลำดับขั้นตอนการใช้ผลิตภัณฑ์นะคะ

Gentle Cleansing gel

เจลล้างหน้าแบบใส สูตรอ่อนโยน กลิ่นน้ำนมมากๆ มีค่า pH balance ทำให้ผิวไม่แห้งตึง และสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว

ตอนใช้ล้างหน้าคือหอมกลิ่นน้ำนมมากกกกก.. สัมผัสได้ถึงความอ่อนโยนต่อผิว

หลังล้างหน้ารู้สึกว่าผิวยังมีความชุ่มชื้นอยู่เยอะมาก แต่สะอาดค่ะ

ขนาด 80g. ราคา 220 บาท

ส่วนตัวหมิ้นคิดว่าเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แต่จะใช้ดีมากๆ สำหรับคนที่ผิวหน้าแห้ง ผิวผสม และผิวขาดน้ำ

เพราะตัวนี้สามารถเก็บกักความชุ่มชื้นของผิวได้ดี คนหน้ามันอย่างเรานอกจากความอ่อนโยนแล้ว อย่างอื่นก็รู้สึกเฉยๆ

SUIREN FACIAL TREATMENT ESSENCE

 

แพคเกจน่ารักมาก >< น้ำตบซุยเรน คุณสมบัติเบื้องต้นคือช่วยปรับสมดุลของผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิว

ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน อ่อนเยาว์ ขาวกระจ่างใสอย่างธรรมชาติ

มีส่วนผสมที่ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียแบบอ่อนๆ จึงสามารถช่วยลดการเกิดสิวได้

น้ำตบตัวนี้ไม่มีแอลกลอฮอล์ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ไม่มีพาราเบน และปราศจากสีด้วยค่ะ

ลักษณะก็เป็นน้ำเหลวๆ ใสๆ สไตล์น้ำตบ กลิ่นหอมแบบอ่อนๆ อ่อนมากๆ

วิธีใช้ก็หยดลงบนฝ่ามือ 2-3 หยด และตบเบาๆ ที่ใบหน้า

แต่หมิ้นใช้โดยการหยดใส่สำลี และค่อยๆ นำสำลีมากดๆ ทั่วใบหน้า

ผลลัพธ์ของหมิ้นสิ่งที่เห็นชัด คือหน้ากระจ่างใสขึ้น และสิวผดลดลง น้ำตบตัวนี้สามารถช่วยผลัดเซลล์ผิวได้ดีมากๆ อ่อนโยน ความแตกต่างระหว่างน้ำตบซุยเรน กับน้ำตบแบรนด์อื่นๆ คือ เมื่อซึมลงผิวหน้าแล้ว ยังจะรู้สึกได้ว่าเหมือนได้ลงเซรั่มบางๆ ไป แต่ไม่เหนอะหนะ ไม่มัน ปกติน้ำตบแบรนด์อื่นๆ ตบไปแล้วจะซึมหายไปเลย จนบางครั้งลืมไปว่าเราได้ใช้น้ำตบไปแล้วนะ

ซึ่งนับว่าเป็นเรื่องที่ดีมากๆ เพราะวันที่หมิ้นรีบมากๆ หมิ้นสามารถทาครีมอีก 1 ตัว ผิวหน้าก็ได้รับการบำรุงอย่างเพียงพอมากๆ แล้ว ซึ่งถ้าเป็นน้ำตบตัวอื่นๆ อาจทำให้ผิวหน้าเราขาดน้ำได้!

เมื่อเทียบกับราคา 950 บาท ปริมาณ 100 ml. และผลลัพธ์ที่หมิ้นได้นั้นถือว่าเป็นอะไรที่คุ้มค่ามาก เป็นน้ำตบอีกแบรนด์ที่ชอบมากๆ เชียร์อ่ะ อยากให้ทุกคนได้ลองจริงๆ

SUIREN ADVANCE SERUM DARK SPOT CORRECTOR

 

เซรั่มสูตรเข้มข้น เนื้อบางเบา มีส่วนประกอบสำคัญที่สกัดได้จากธรรมชาติ ช่วยในการป้องกันกระบวนการสร้างเม็ดสีผิว ช่วยลดเลือนรอยฝ้า กระ ที่มีสีเข้มขึ้นให้จางลง พร้อมกับดูแลผิวหน้า ให้ชุ่มชื้น นุ่มนวล ลดริ้วรอย รอยเหี่ยวย่น ช่วยให้ผิวหน้าแลดูขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

เซรั่มที่ช่วยรักษาปัญหาของผิวเช่น รอยแดง รอยดำ ฝ้า กระ หรือหากใครไม่มีปัญหาเหล่านี้เซรั่มตัวนี้สามารถทำให้หน้าสว่าง กระจ่างใสได้ ทางแบรนด์เคลมว่าปลอดภัย ไร้สารพิษ คนท้อง คนให้นมบุตร ใช้ได้ไร้สารอันตราย

กลิ่นของตัวนี้หอมอ่อนๆ แบบธรรมชาติมาก เราใช้วิธีการค่อยๆ กดลงไปบนผิว และเน้นช่วงบริเวณรอยดำ รอยสิวที่อยากให้รอยหาย ซึ่งกับรอยดำยังเห็นไม่ชัด เพราะเริ่มใช้ตัวนี้ได้ไม่นาน แต่รอยแดงจากสิวที่หายแล้ว สังเกตได้เลยว่าผิวบริเวณนั้น ค่อยๆ ผลัดออกอย่างอ่อนโยน สำหรับรอยแดงจากสิวเราเห็นชัดมาก ส่วนในเรื่องของความกระจ่างใสคงต้องให้เวลา แต่โดยรวมคือเป็นเซรั่มที่อ่อนโยนมากๆ

KOKO Day And Night Cream

 

KOKO เป็นครีมบำรุงที่สามารถใช้ได้ทั้งช่วงเช้า และกลางคืนช่วย ปกป้องผิวก่อนเกิดจุดด่างดำ และเน้นการดูแลในขณะที่จุดด่างดำก่อตัว ช่วยบำรุง รักษา ฟื้นฟูหลังจากที่จุดด่างดำเกิดขึ้นแล้ว KOKO เหมาะสำหรับคนที่ยังไม่มีปัญหาผิวใดๆ และคนที่มีปัญหาผิวแล้ว โดยใช้ทาทั่วใบหน้า และลำคอทั้งกลางวัน และกลางคืน อ่อนโยน ไม่ระคายเคือง ปราศจากพาราเบน น้ำหอม และการแต่งสี แต่งกลิ่นใดๆ เพราะฉะนั้นจะสามารถใช้กับผิวรอบดวงตาได้

เนื้อครีมเข้มข้น แต่เมื่อซึมลงผิวแล้ว ไม่เหนอะหนะ ไม่เหนียว จะรู้สึกว่าชุ่มชื้นภายใน ภายนอกดูดี และไม่รู้สึกรำคาญ หรือหนักหน้าเลย

ตอนที่เราใช้ KOKO ครั้งแรก คือรู้สึกว่าผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้นจริงๆ ใช้ติดต่อกันเป็นระยะเวลาหนึ่งแล้ว จะเห็นการเปลี่ยนแปลงคือผิวละเอียดขึ้น รูขุมขนเล็กลง หน้านิ่มขึ้นด้วย สังเกตได้ว่าสิวอักเสบที่ไม่มีหัว มันยุบตัวเร็ว คือเราชอบ KOKO มาก ชอบฟีลลิ่ง เรารู้สึกว่ามันเข้ากับผิวหน้าเราได้ดีมากๆ 555+

 

Suiren Sun Block Perfect UV Protector SPF50 PA+++

โลชั่นกันแดด เนื้อบางเบา ช่วยป้องกันรังสี ยูวีเอ ยูวีบี ที่เป็นสาเหตุสำคัญประการหนึ่งของการเสื่อมสภาพของผิว ริ้วรอย ความหมองคล้ำ พร้อมทั้งบรรเทา อาการแพ้ ระคายเคือง แสบร้อนและคงความชุ่มชื่นแก่ผิวด้วย

มีวิตามินอี คอลลาเจล และอโลเวล่า ทางแบรนด์เคลมว่าคุมมัน ไม่มีสารก่อให้เกิดสิว

โลชั่นกันแดดของซุยเรนถือเป็นกันแดดที่มีประสิทธิภาพในระดับดีมากๆ ลักษณะคล้ายน้ำนม มีเนื้อสีขาว แต่พอทาลงบนผิวหน้าแล้ว ไม่ทำให้สีผิวผิดเพี้ยน กันแดดได้ดี กันน้ำได้ด้วย ชอบที่เนื้อครีมบางเบา ทาแล้วหน้าไม่ลื่นๆ ไม่มัน แต่งหน้าต่อได้ง่ายมากๆ

 

ถ้าใครต้องการเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง หมิ้นขอแนะนำผลิตภัณฑ์ 2 ตัวของซุยเรน คือ ทรีทเม้นต์ เอสเซ้นท์ กับ KOKO เป็นอะไรที่ต้องลองเลย คือฉีกแนว แหวกแนวกับ และเห็นผลจริง ชัดเจนมากๆ ด้วยค่ะ

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

www.suirenthailand.com
www.koko-japan.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.